Đây quả là một phụ kiện thú vị vì nó vừa giúp đảm bảo nhu cầu về giải khát vừa tăng thêm sự an toàn, đặc biệt là khi bạn thường chạy xe đạp vào buổi tối. Sự đa dạng về màu đèn cũng sẽ mang đến cho người dùng khá nhiều tùy chọn về hiệu ứng ánh sáng.

$_1

Topeak iGlow Water Bottle Cage có kiểu dáng và kích cỡ không mấy khác biệt so với các mẫu bi đông truyền thống dành cho người đi xe đạp.

Nó được chế tạo từ chất liệu nhựa cao cấp và bền chắc với trọng lượng 57 g.

Khung đỡ của chiếc bi đông này đã được thiết kế theo hướng có thể bám chặt vào sườn xe dù đặt đứng hay đặt nằm.

Nó có một bóng đèn LED tí hon nhưng siêu sáng nằm ở chính giữa của phần đế đỡ bi đông. Ngoài việc là công tắc nguồn, chiếc nút duy nhất của Topeak iGlow Water Bottle Cage còn giúp bạn dễ dàng thay đổi chế độ chiếu sáng (cháy liên tục hoặc nhấp nháy) và tùy chọn màu đèn (có đến 5 màu sắc bắt mắt đó là trắng, vàng, xanh dương, xanh lá cây hoặc tím).

s-l1000

Topeak iGlow Water Bottle Cage cần 2 viên pin nút CR2032 để hoạt động (thay mới bằng cách mở nắp đậy ở mặt dưới của phần đế).

Kết quả kiểm thử thực tế đã cho thấy, chiếc bi đông kiêm đèn xi nhan dành cho xe đạp này có thời lượng chiếu sáng đến 50 giờ liền (ở chế độ cháy liên tục) và đến 100 giờ liền (ở chế độ nhấp nháy).

Topeak iGlow Water Bottle Cage hiện đang được chào hàng qua mạng với giá khoảng 760.000 đồng.

theo báo Khoa học phổ thông

Link nguồn bài: http://khoahocphothong.com.vn

Clip: Huỳnh Phúc Linh sưu tầm từ Youtube.com

Advertisements