[Ý tưởng]: Nguyễn Tấn Trường Hải


1.Sóng điện từ trường có ảnh hưởng lên não và tạo thành ảo giác hay không,nếu có thì có thể tạo thành các máy móc để tạo ảo giác cho các lái xe phải hạn chế tốc độ.

2.Chất nổ có thể bị biến đổi và không thể gây nổ khi ta chiếu tia X(hay tia alpha,beta…gì đó) lên nó hay không,nếu có thì có thể chế tạo thành máy để phá hủy bom mìn.

3.Chế tạo hộp đen(hay đại loại là như vậy) để gắn cho xe và từ đó sẽ khống chế tốc độ chạy của xe theo đúng tốc độ được qui định trên các thiết bị phát sóng gắn trên đoạn đường có qui định các tốc độ đó.

Ý tưởng của anh Nguyễn Tấn Trường Hải

Advertisements

One thought on “[Ý tưởng]: Nguyễn Tấn Trường Hải

  1. cường nói:

    cái ý tưởng thứ 3 của bạn theo thông tin mình biết là hiện nay đã có, nó được dùng gắn trên các dòng motor phân khối lớn nhằm hạn chế tốc độ , được dùng ở 1 số nước châu á như Nhật , vì dòng xe motor sản xuất ở châu âu thì pháp luật cũng như ở nước này không có bắt buộc hạn chế tốc độ nên thiết bị này không sử dụng cho phương tiện ở đây . và giá thiết bị khá mắc được gắn vô hầu hết các dòng motor phân khối lớn ở châu á , ở VN có thể chỉnh thiết bị hạn chế tốc độ này thành không hạn chế được .

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s