5 comments on “Một số hình ảnh về lực lượng phòng không của QĐND Việt Nam (P1)

  1. Ông Linh ơi ông làm nghề gì mà ông kiếm được nhiều ảnh của quân đội thế. Qua các hình ảnh này thấy rằng sức mạnh phòng không của ta được đấy. Tôi tâm đắc nhất câu thơ trên đầu Blog của ông, tôi xin ông một số ảnh tên lửa nhé. Cám ơn ông nhiều.

  2. Việt Nam hiện nay đã mua thêm nhiều loại vũ khí phòng không, không quân mạnh hơn S- 300 nhiều. Loại S – 400 và S – 500 có tính năng vượt trội, máy bay Su – 37, Su – 30 cường kích và vài loại của Pháp… Mấy cái trên đây đã thành cổ rồi. Chúng ta đang chuẩn bị đủ “đồ chơi” để nện thằng bành trướng Trung Quốc đấy.

  3. Mấy cái ông này làm tình báo cho Tầu sao đấy…việc nhà chưa tỏ ngoài ngõ đã tường,vẫn biết rằng trong thời buổi này mọi thông tin khó bề giấu kín mà VN đang đứng trước một thử thách cam go khác hẳn với thời chống Mĩ.Đó là phải đối mặt với tên khổng lồ hung hãn và tàn bạo bậc nhất thế giới chúng đâng không từ bất cứ một thủ đoạn hèn hạ nào để thôn tính cướp nước ta như cha ông chúng đã làm.Các ông thật sự muốn biết thì nên khai thác thật nhiều về chúng,đặc biệt là khả năng tác chiến điện tử của chúng.
    Nhớ rằng chúng đang tiến gần đến chủ nghĩa phát xít đó.

  4. MR LINH oi. ong cung o truobng ban TB1 nam 2009 ah??????????
    chac minh cung dc gap map ong do. tai vi tui di ban dan that o do ma. khong kheo ong chup anh qua dan tui dieu khien do. hihi. co gi pm lai minh nha????????/ ok

Gửi phản hồi

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Log Out / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Log Out / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Log Out / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Log Out / Thay đổi )

Connecting to %s