Phủi bụi …..blog


Đã bỏ bê blog quá lâu, bụi bám đầy ngóc ngách. Hôm nay cuối năm học, việc cũng bớt, tranh thủ thời gian rồi dọn dẹp cho gọn gàng, thay đổi đủ thứ nhìn cho lạ mắt ( hay rối rắm hơn ???? )

Thêm năng lượng cuối năm để bắt đầu quay trở lại blog ! Bỏ bê riết thấy mình tệ với blog quá !

Mai bắt đầu thổi hồn cho blog lại  !

Advertisements
Posted in: T8m

2 thoughts on “Phủi bụi …..blog

 1. Phan Xuân Tĩnh nói:

  Cảm ơn Blog của anh Linh. Những tài liệu và những bài viết rất sâu sắc và có ý nghĩa. Biết đến Blog của anh Linh cũng lâu rồi, có lẽ là hồi trứng nước. Và cũng đã lâu lắm rồi không có quay lại với MES nên cũng không nhớ đến blog của anh nữa. Bữa nay vào thấy đổi mới rất nhiều. Phải nói là mã nguồn WP qua tay của anh Linh thật sự có sự khác biệt. Một ý kiến đóng góp nho nhỏ. Tại sao anh Linh không dùng hẳn Domain của mình thay cho phải sử dụng qua domain của WP. Mua một domain không phải là số tiền lớn, kèm theo đó là một gói Host cá nhân nữa. Cũng với mã nguồn WP này anh thỏa sức Design giao diện lại hoàn toàn. Viết Blog là một sở thích nhưng vẫn có nhiều người kiếm tiền được từ nó. Em thấy Blog của anh có lượng truy cập và rank cũng rất cao. Sao lại bỏ lỡ đi những khả năng kiếm tiền từ đó nhỉ. Bây giờ nhìn MES coi, đâu đâu cũng banner quảng cáo cả. Đó cũng là một khoản thu to lớn giúp bản thân mà.

  Đó là những đóng góp chân thành của em. Cũng là anh em ngành Cơ khí chế tạo máy cả. Nhưng không hiểu sao anh em làm Kỹ thuật lại đi vào lĩnh vực Website nhiều đến vậy :D.

  Thôi chào anh chúc cho anh cùng gia đình mạnh khỏe may mắn trong công việc, các cháu nhanh lớn và ngoan ngoãn.

  • huynhphuclinh nói:

   Cảm ơn sự chia sẻ của bạn !
   Việc mua domain, thuê host thì trong khả năng của mình, bên cạnh đó tìm kiếm quảng cáo để kiếm tiền thì chắc có thể được. Nhưng mình thì không thích việc nầy lắm. Mình chỉ chơi blog ( theo đúng nghĩa ). Rãnh thì vào, bận bịu thì thôi ! Chứ treo quảng cáo, thu phí mà không quan tâm blog để tăng rating thì ngại lắm, thôi thì không làm !
   Với tiêu chí: miễn phí và sẻ chia thì mình làm như thế nầy thấy hợp hơn rất nhiều !
   Thân ái !
   Huỳnh Phúc Linh

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s