Hãng thông tấn  TC News  vừa loan tin: một tay phó nháy của hãng vừa paparazzi được cận cảnh cuộc tiếp xúc giữa cựu tổng thống Mỹ: George Bush và Osama bin Laden tại trang trại của ngài tổng thống vừa về hưu năm rồi. ( xem clip ở cuối bài )

Cuộc tiếp xúc được xem là tối mật nầy được diễn ra trong một buổi trưa cuối tháng 9 năm 2009 vừa qua. Bao lời đồn đại bấy lâu nay về sự sống ( hay đã chết ) của tay trùm khủng bố nầy được sự quan tâm hàng đầu của cả thế giới.

Khi còn đương nhiệm, ông Bush luôn bày tỏ quan điểm tìm và diệt cho bằng được Osama, cho dù cái giá tiền thưởng cao ngút ngàn mà người dân Trung Đông luôn ao ước có nó. Nhưng cả thế giới không ai biết nơi ẩn nấp thực sự của Osama bin Laden ở đâu, trừ Bush.

Giữa tháng 9 vừa qua, sau cuộc mật phục hàng tuần liền, tay phóng viên mảng Tin tức của hãng TC News đã được tưởng thưởng khi chụp được cận cảnh cuộc gặp gỡ của Bush và Osama.

” Họ đã nguỵ trang rất khéo léo, qua mặt cả các cơ quan an ninh, chiếc xe chở Osama chả có nhân viên an ninh nào khám xét, dù chỉ là xem giấy tờ. Osama không có vẻ gì già đi như nhiều hãng tin đã nói, trông Osama có khoẻ khoẻ hơn nhiều, dáng đi rất nhanh nhẹn, vẫn hàm râu đặc trưng mà từ xa qua thấu kính tôi có thể nhận ra ông ấy, và thời cơ đã đến, tôi biết mình phải làm gì…”, tay phóng viên TC News bộc bạch.

Với góc ảnh cũng như đoạn hình quay được thì ai cũng có thể kết luận ngay đó là Osama và Bush, không lẫn vào đâu.

Các cơ quan an ninh của FBI chưa có động thái gì, riêng các hãng thông tấn độc lập sau khi xem những bức ảnh và đoạn clip ngắn đều xác nhận” không có sự can thiệp hay đạo diễn nào của máy tính vào những gì mà họ đưa ra”.

Bạn hãy xem, và quan sát cho kỹ xem có đồng quan điểm với những kết luận của các hãng thông tấn đã kết luận.

 

 

 

  Bush và Osama tung tăng trong cuộc gặp mặt cuối tháng 9/2009
Bush và Osama tung tăng trong cuộc gặp mặt cuối tháng 9/2009

 

Copyright by MrLinh’blog – ảnh: sưu tầm

Tin được lấy từ hãng thông tấn Thằng Cuội News !

Advertisements