WC di động: nằm gọn trong túi xách


MrLinh’s Blog: Mình thấy cái nầy hay hay, phù hợp với dân Việt nam, nhất là mấy anh bị “tiểu đường”. Phù hợp với nền du lịch Việt nam, tìm đỏ cả mắt chả ra cái WC.

—————————————

Một công ty của Đức đã sáng chế ra bồn cầu di động đầu tiên có thể nhét vừa trong túi xách của phụ nữ, giúp người dùng có thể sử dụng bất cứ lúc nào khi có nhu cầu.

301_082

Hãng cho biết sản phẩm mang tên “Ladybag” sẽ chấm dứt khoảng thời gian chờ đợi sốt ruột tại các toilet công cộng, hay phải chịu đựng sự mất vệ sinh ở các nơi đông người.

Bồn cầu di động bao gồm một túi nhựa được gắn chất polymer bên trong, biến nước tiểu thành gel. Khi gấp lại, nó sẽ vừa bằng một thanh chocolate, miệng túi màu hồng rất rộng và có thể dùng khi ngồi hoặc đứng. 

Được trang trí hình chiếc lá, chiếc túi để đi vệ sinh này còn có hướng dẫn bằng hình ảnh in trên đáy. Ngoài ra nó có thể đựng tối đa 1,2 lít chất lỏng.

Nhà sáng chế Eva Tinter cho tạp chí Der Spiegel của Đức biết: “Sản phẩm có thể sử dụng ngay trên xe hơi hoặc tại các lễ hội ngoài trời khi bạn không muốn xếp hàng. Bạn có thể trốn sau toilet công cộng và sử dụng nó“.

301_086

Chất gel còn có tác dụng ngăn mùi và chiếc túi có thể bị phân hủy trong thùng rác, không có hại với môi trường. Chiếc túi được khuyên chỉ sử dụng một lần và có giá là 11,27 bảng Anh gồm một gói 3 túi.

Theo Minh Thi – Vnexpress, Telegraph. Ảnh: MrLinh’s Blog (st)

Advertisements

2 thoughts on “WC di động: nằm gọn trong túi xách

Add yours

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s

Up ↑

%d bloggers like this: