“Xuất” ngoài và những cái bẫy nguy hiểm


24_238651_1246958751-tinhieunanglendinh2“Xuất” ngoài có thể đem đến cho bạn cảm giác thật hơn và thích hơn vì không phải mặc “áo mưa”. Nhưng sau những giây phút cực khoái ngắn ngủi đấy là những cái bẫy rất nguy hiểm.

Với những cặp đôi đã yêu nhau lâu và đã kết hôn cũng như chung thủy và tin tưởng tuyệt đối vào nhau, thì việc xuất tinh ngoài không phải là điều gì đáng lo ngại. Tuy nhiên, rất nhiều cặp đôi trên thế giới này lại không phải thuộc kiểu đó. Họ quan hệ tình dục với nhau nhưng thực chất mối quan hệ giữa họ chỉ là những cuộc tình vụng trộm, quan hệ vì ham “của lạ”, quan hệ với người yêu cũ khi đã có người yêu mới… Và trong những tình huống này, việc xuất tinh ngoài là khá nguy hiểm và không an toàn. Vì vậy, trước khi vứt “áo mưa” sang một bên, hãy cân nhắc những điều sau:

 1. Đánh mất quyền kiểm soát

 Khi cho phép đàn ông xuất tinh ngoài, phụ nữ đang đánh mất quyền kiểm soát việc mang thai ngoài ý muốn cũng như đánh mất việc kiểm soát toàn bộ cơ thể mình mà để người khác làm thay mình việc đó. Trong nhiều năm qua, phái nữ đã không ngừng đấu tranh cho quyền tự do quyết định đối với cơ thể bản thân. Vậy mà giờ đây, khi để chàng xuất tinh ngoài, bạn đã chuyển quyền đó cho một người đàn ông.

 2. Nguy cơ bị “dính” bầu

tinh%20binh%202

 Hầu hết các chuyên gia đều cho rằng sau khi đàn ông xuất tinh và không đi vệ sinh ngay thì tinh trùng của anh ta có thể vẫn còn sót lại trên “cậu bé”. Điều này đồng nghĩa với việc nếu anh ta tiếp tục “đưa vào” bên trong “cô bé” của bạn lần thứ hai tiếp ngay sau đó thì khả năng tinh trùng đi vào gặp trứng là hoàn toàn có thể xảy ra. Và do đó, nguy cơ bạn bị dính bầu không còn là bằng không nữa.

3. Khi cao hứng, ý định “xuất” ngoài của chàng hoàn toàn có thể thất bại

Khi “lên đỉnh”, chàng sẽ không còn ý thức tốt về không gian và thời gian, không kiểm soát được suy nghĩ và những lời nói ra. Chính lúc đó, việc rút “cậu bé” ra kịp lúc cũng như ý định không xuất tinh bên trong của chàng cũng sẽ nằm ngoài vùng kiểm soát. Chắc chắn một phần nhỏ ở não chàng bảo chàng xuất tinh ngoài nhưng trong lúc cao hứng, đa số những sợi dây thần kinh khác của anh ta sẽ bảo với rằng đừng làm như vậy. Bạn đã thấy mức độ nguy hiểm chưa?

4. Bệnh lây lan qua đường tình dục

unti--tled1

Đây là điều rất quan trọng. “Áo mưa” làm giảm đáng kể nguy cơ mắc các bệnh lây lan qua đường tình dục. Trong khi đó, nếu để chàng xuất tinh ngoài, bạn sẽ đưa vi rút và các loại ký sinh tiếp cận cơ thể mình.

5. Để “xuất” ngoài, các chàng sẽ tìm mọi cách để nói dối

Có thể chàng không phải là người xấu nhưng trên thực thế, nhiều anh chàng có thể nói và làm bất kỳ điều gì để không phải mặc “áo mưa” ngay cả khi họ biết điều đó là không đúng. Chẳng hạn, anh ta sẽ nói “Anh vừa mới kiểm tra rồi sức khỏe, không sao cả”, hay “Anh kiểm soát được chính xác việc xuất tinh ngoài mà”, hoặc “Anh luôn đi bao khi quan hệ với phụ nữ khác trước đây”, “Anh yêu em, hãy tin anh”. Nói chung, khi một anh chàng nói “Hãy tin anh” thì có khả năng lớn là anh ta đang muốn bạn thực hiện một hành vi tình dục nguy hiểm. Vì thế, hãy cân nhắc!  

Theo AFamily  – Đàn Ông – Hình ảnh: MrLinh’s Blog sưu tầm

Advertisements

One thought on ““Xuất” ngoài và những cái bẫy nguy hiểm

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s