Một cô gái đẹp với thân hình có số đo chuẩn như người mẫu tên MNC đã ngang nhiên công khai cởi quần áo và trên người không một mảnh vài che thân (nhưng cô đã che mặt) show hàng giữa Thành phố Vinh – Đô thị loại I của Việt Nam.

Ảnh của cô MNC được các phóng viên chụp được vào hồi 11h30′ ngày 5/2/09 tại Ngã tư giao thông đường Nguyễn Văn Cừ và Lê Hồng Phong – TP Vinh, Nghệ An.

Sau một thời gian điều tra kỹ càng. Xin được công khai lý lịch trích ngang và sự việc liên quan đến cô MNC. ( xem ảnh cô MNC  tại hiện trường kèm theo bên dưới )

image_thumb13

Cô MNC tên thật là Ma Nơ Canh, tuổi tương đối trẻ, làm việc tại hiệu Thời trang. Do tình hình khủng hoảng kinh tế nên đã bị chủ hiệu Thời trang tạm thời cho khỏa thân đứng ở đường.

Sự việc đáng tiếc trên đã  gióng lên hồi chuông về ý thức người dân,  đặc biệt là sự việc xảy ra tại một thành phố Đô thị loại I của Việt Nam, chứng tỏ tuy “ Đẳng cấp nơi ở tăng lên nhưng ý thức không vì thế mà tăng lên”. Người dân vẫn vứt bừa bãi các vật dụng ra đường kế cả việc “trưng bày” manơcanh không chút vải che ra đường.

Tittle hơi giật gân nhưng mong rằng sau sự việc này mọi người hãy ….. để cô MNC mặc quần áo mà đứng ở đường nhé.

Chúc các bạn một tuần làm việc mới tràn đầy hứng khởi và nhiều thành công.

Nguồn: CafeViaHe.InFo

Advertisements