Đúng 18:30 pm ( 25/10/2008 ) tại trường THPT chuyên Nguyễn Bỉnh Khiêm đã chính thức khai mạc lễ hội Halloween. Lễ hội do Tổ Anh Ngữ đứng ra tổ chức với sự đồng ý từ BGH. Đến với lễ hội, từ đầu đến cuối chương trình ngôn ngữ sử dụng xuyên suốt là tiếng Anh.

Buổi lễ diễn ra thật sôi động và hào hứng. Hầu hết tất cả các tiết mục đều được tập dợt, cấu tứ, ý nghĩa và chuẩn bị rất công phu. Luôn sinh động và đấy bất ngờ cho đến tận những giây phút cuối của từng tiết mục tham gia. Từ nhạc, kịch, ảo thuật, ca cải lương đều hoàn toàn dùng tiếng Anh. Rất nhiều ánh đèn flash loé sáng liên tục, cộng với hàng chục camera của các em học sinh cho thấy lễ hội đã thực sự thu hút và hấp dẫn ra sao.

Và những thứ không thiếu trong lễ hội Halloween đó là hoá trang, hầu hết tất cả học sinh tham dự và tham gia các tiết mục đều hoá trang, kể cả ban giám khảo là Giáo viên cũng hoá trang nốt ! 😛

Sau đây là một số hình ảnh trích từ cameraman Huỳnh Phúc Linh xin trình làng cùng bà con ( đây chỉ là 1 phần, nhưng down hơi lâu, phiền bà con mình đợi trong giây lát ! 😀 )

P/S: Các em có cần bản full về hình Thầy chụp thì liên hệ cùng thầy để copy.

Advertisements