Thủ dâm “ngược đời” chuốc họa vô sinh


Một thanh niên đã tìm cách bịt đường ra của các “chú tinh binh” cho nên đang có nguy cơ bị vô sinh.

 

 

 Nguyễn Văn T. (Hà Nội), 22 tuổi cho biết, mình thủ dâm từ năm lớp 2 khi thấy thích một cô bạn trong lớp. Sẵn tính tò mò, T đã thường xuyên xem phim ảnh, nghe chuyện người lớn. Từ việc mỗi tuần T thủ dâm 1 lần, thì đến tuổi dậy thì, T làm mỗi tuần 2,3 lần và sau đó mỗi ngày làm 2, 3 lần.

 

Lúc vào đại học, T gần như nghiện thói quen này và có khoái cảm mạnh. Nhưng do ngại bạn bè biết, ngại ướt quần, ướt chăn chiếu, sợ để lại mùi nên T đã bóp chặt đầu ra của tinh binh.

 

Tuy nhiên, chỉ một thời gian ngắn sau, T đã không làm như vậy nữa và cậu hốt hoảng khi thấy tinh dịch ra rất ít, chỉ 1, 2 giọt. Sau khi đi khám, bác sĩ đã có những xét nghiệm tinh dịch đồ, nước tiểu. Kết quả cho thấy, trong nước tiểu của T có tinh trùng. Còn trong tinh dịch, lượng tinh trùng quá ít, ít hơn hằng trăm lần so với người bình thường.

 

Đường tiết niệu và sinh dục chung 1 đường ra là niệu đạo. Tinh dịch được sinh ra ở tinh hoàn, chín muồi ở mào tinh hoàn. Sau đó tinh trùng theo ống dẫn tinh đi về túi tinh. Tại đây có 1 cái van giữ cho tinh dịch và tinh trùng ở trong túi tinh. Khi đạt khoái cảm, túi tinh co bóp mạnh, cùng lúc với sự co bóp của cơ toàn thân, sẽ đẩy dung dịch này đi theo đường niệu đạo ra ngoài. Lúc đó, van này sẽ đóng đường tiểu lại, không cho lẫn lộn.

 

BS Bá Hưng cho biết, cấu tạo cơ thể con trai, đường dẫn nước tiểu và đường ra của tinh dịch chung nhau. Nhưng để hai đường này không lẫn lộn thì có 1 van ngăn giữa túi đựng tinh trùng và bàng quang. Van này hoạt động rất nhịp nhàng. Tuy nhiên, khi T. ức chế đường ra của tinh dịch khi đạt khoái cảm, buộc cơ thể phải xuất tinh ngược. Tinh dịch không đi theo lối thông thường mà lại đi hướng lên trên, tràn vào cả bàng quang. Lâu dần, van này bị hở, và tinh dịch đã không còn đi theo lối cũ mà cứ thế tràn vào bàng quang, mặc dù T không bịt đầu ra của tinh binh nữa.

 

Y văn đã nhắc đến hiện tượng xuất tinh ngược, nhưng thường chỉ xảy ra với người già. Riêng trường hợp xuất tinh ngược như T. rất hiếm. Hiện nay, T đang được uống thuốc kích thích hệ thần kinh giao cảm, có tác dụng làm van này săn chắc hơn. Tuy nhiên, BS Hưng tiên lượng, T sẽ khó có con hơn và chữa trị cho chiếc van này hoạt động nhịp nhàng lại là rất khó.

 ( theo VTC – Đàn Ông )

Advertisements

5 thoughts on “Thủ dâm “ngược đời” chuốc họa vô sinh

 1. huynhphuclinh nói:

  ấy, nói thế chết anh !
  Trang nhà của anh không có chuyện ấy gì hết, mà chỉ là những thông tin để everyone đọc chơi, đọc biết, đọc để thư giãn. Lắm khi có người cho là vẽ đường cho hươu chạy nữa thì nguy ! 😀

 2. quang hoán nói:

  hay quá ta kiếm đâu ra zậy bác hay tưởng tượng rồi vít đó bác. ah phiền bác chút em mún tạo một trang blog như thế này thì làm sao bác nhĩ. thương người như thể thương thân bác nhé

 3. huynhphuclinh nói:

  bài nầy là bài anh sưu tầm chứ phải của anh viết đâu mà tưởng voi với tưởng tượng.
  Việc tạo blog này thì cũng không quá khó và cũng không quá dễ. Nhưng có thể tóm tắt trong vài dòng ngắn ngủi sau:
  – Em vào trang chủ http://wordpress.com để đăng kí 1 account
  – Khi có acc rồi thì xem như em có 1 blog WP có dạng: http://tênacccủaem. wordpress.com ( cái nầy thì xài host free của WP luôn, họ bảo mật dùm mình okie lắm )
  – Em đăng nhập vào blog và cứ lục lọi, thí nghiệm, mò mẫm từ từ sẽ ra ( bik tiếng Anh sơ sơ là ok liền )
  – Còn muốn hoa hoè hoa sói thêm cho blog thì tính sau vậy !
  Thân !

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s