Chỉ có một số ít phụ nữ hiểu biết về các khu vực gợi tình trên cơ thể của nam giới. Các khu vực đó như sau:

Mặt

 Ở phương Đông, mọi người đều biết thế nào là xoa bóp và tác dụng tuyệt vời của nó. Ở mặt người, có nhiều dây thần kinh hơn ở chân và tay. Cần dùng các đầu ngón tay để xoa nhẹ lên hai bên thái dương, hai bên vành tai, da đầu. Làm như vậy thì sẽ gây ra được sự kích thích tốt cho bạn tình.

 Ngực

 Bộ ngực rộng là biểu tượng của phái mạnh. Đây là khu vực chứa nhiều dây thần kinh nên rất nhạy cảm. Muốn “chiều chồng” các bạn hãy nhớ kỹ điều này: Sự ve vuốt nhẹ ở khu vực này sẽ gây được hứng thú cho đối phương.

 Các ngón tay ngón chân

 Sau một ngày lao động mệt nhọc, sự xoa bóp các ngón tay, ngón chân sẽ đưa lại kết quả tuyệt vời. Hơn nữa, do có được khoái cảm, đối phương sẽ có mong muốn được đền đáp lại sự chăm sóc của bạn.

 Hai tay và hai chân

 Vùng da mềm ở phần bên trong của tay, chân đàn ông là khu vực rất nhạy cảm – đó là ý kiến của bác sĩ. Còn bản thân các bậc mày râu thì lại nghĩ khác. Theo các nhà tâm lý học, người phụ nữ cần biết cách “tước vũ khí của phái khoẻ”. Nhưng đừng tước bỏ “vai trò chủ đạo” của họ, tức là đừng “sốt sắng quá” vì khi bị cù, người đàn ông sẽ nhớ tới “thời thơ ấu vàng son” của họ.

Các chỗ kín

 Lúc chú ý đến khu vực trung tâm, bạn nhớ đừng quên các khu vực phụ cận. Và kinh nghiệm cũng đã cho phụ nữ biết đâu là những chỗ nhạy cảm, đâu là chỗ cần kích thích hạn chế.

 Phía sau bí mật

 Đàn ông rất thích được bạn tình ve vuốt ở chỗ kín, nơi tụ hội rất nhiều dây thần kinh. Chỉ riêng cái nghĩ về việc này đã đưa lại cho họ sự thích thú đặc biệt.

 Nhân cách

 Không phải mọi cái trong tình dục đều có quan hệ tới sinh lý học, bạn đừng tước mất niềm tự hào của bạn tình. Đàn ông vốn thích được coi là kẻ mạnh, là chỗ dựa của kẻ yếu vì vậy bạn đừng làm bạn tình phải tự ái. Bạn hãy nhớ kỹ một điều đàn ông vốn rất tin là họ đã mang lại hạnh phúc cho người mình yêu.

( theo Đàn Ông )

Advertisements