Dây chuyền công nghệ tinh chế rượu đặc sản


Gần đây, các nhà khoa học thuộc Trung tâm Giáo dục và Phát triển Sắc ký (Trường Đại học Bách khoa Hà Nội) đã nghiên cứu xây dựng thành công dây chuyền công nghệ thiết bị tinh chế rượu đặc sản.

Dây chuyền công nghệ thiết bị tinh chế rượu đặc sản của Trung tâm hoàn toàn khép kín, bao gồm: Tháp chưng cất tự động (hệ thống tháp tinh chế trên 80 đĩa), hệ thống điều khiển tự động kết nối máy tính; 4 camera (1 theo dõi chung và 3 theo dõi chế độ hoạt động của tháp); hệ thống pha chế, tàng trữ và đóng chai.

Thông qua hệ thống dây chuyền này, chất lượng các sản phẩm rượu đặc sản được nâng cao, hương vị tự nhiên vẫn được đảm bảo, hàm lượng alđêhit, mêthanol trong rượu được giảm thiểu theo tiêu chuẩn cồn sạch của Cộng hoà Liên bang Nga.

Dây chuyền công nghệ thiết bị tinh chế rượu đặc sản năng suất 1 triệu lít/năm đã được chuyển giao cho Công ty Cổ phần Khoáng sản Bắc Cạn; và hiện nay đang chuyển giao cho một số nhà máy tại Cao Bằng, Hà Tây.

Mọi chi tiết, xin liên hệ:

Trung tâm Giáo dục và Phát triển Sắc ký (Trường Đại học Bách khoa Hà Nội)

Số 1 Đại Cồ Việt – Hà Nội; Tel: 04.8691352; Fax: 04.8691256; E-mail: edc@mail.hut.edu.vn.

HIENDAIHOA.COM

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s

Up ↑

%d bloggers like this: