Dị ứng với Condom


Trong quá khứ, nam giới rất hiếm gặp bệnh dị ứng với bao cao su vì họ không thích sử dụng chúng. Nhưng ngày nay, khi bao cao su trở nên khá phổ biến thì bệnh này đã trở thành vấn đề gây chú ý.

 

Trong nhiều trường hợp, vấn đề xảy ra dường như chỉ là dị ứng với cao su. Ngày nay để khắc phục điều đó, những nhà sản xuất đã làm ra những bao cao su ít gây dị ứng được làm từ nhựa tổng hợp polyurethane thay cho nhựa mủ.

 

Một khả năng khác là bạn nhạy cảm với chất diệt tinh trùng có trong chất nhờn bao cao su. Bạn hãy thử sử dụng một bao cao su không có chất diệt tinh trùng nếu không bạn nên hỏi chỉ dẫn của bác sĩ.

 

Với nhiều người, sự thiếu bôi trơn là nguyên nhân cơ bản gây nên giảm sự kích thích. Bề mặt da khô gây ra ma sát làm cho bạn cảm thấy không thoải mái và cảm xúc có thể rời bỏ bạn.

 

Giải pháp là bạn nên sử dụng thêm chất bôi trơn trong khúc nhạc dạo đầu và khi giao hợp. Chất bôi trơn trên nền nước (water-based) được đề nghị sử dụng nhiều hơn những chất bôi trơn trên nền dầu (oil-based) vì chất bôi trơn trên nền dầu sẽ tác động ngược trở lại làm hỏng cấu trúc và chức năng của bao cao su.

 

Bạn nên tránh cọ sát khi bề mặt bao cao su đã khô. Khi đó, trên bề mặt bao cao su sẽ có xuất hiện những cục “keo đông” làm giảm cảm xúc của bạn.

 

Khi sử dụng bạn đuổi hết không khí ra ngoài từ đầu bao cao su, bôi một ít chất bôi trơn vào bên trong phần đầu của bao cao su và xoa đều trên dương vật.

Cách này sẽ giải quyết được vấn đề sự khô ráo mà còn làm tăng thêm cảm giác của bạn trong suốt quá trình làm “chuyện ấy” .

(Theo Tìm nhanh – Đàn Ông )

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s