58 comments on “Máy ép viên thức ăn gia súc

 1. Chào!!!
  Em đang làm đề tài tốt nghiệp thiết kế chế tạo máy ép viên. nhưng làm cách để tính công suất của bộ phận tạo viên. em có tham khảo công thức của tác giả “Bùi Văn Miên” nhưng công thức có nhiều hệ số quá, mà sách lại không có phụ lục tra. Anh Linh có biết tài liệu nào không giúp em với. Em đang đúi lắm đây còn khoảng 14 ngày nữa là nộp bài rồi. ai biết giúp em với.

 2. chào anh Linh!!!
  Quyển sách ” thiết bị quá trình thiết bị trong công nghiêp” mà anh giới thiệu cho em, không có nói về máy viên. Em có quyển sách đó rồi, không có gì cả.
  Em thiết kế được vít tải, vít trộn, bây gio chỉ còn phần nặng ký là bộ phận ép viên gồm: trục đặc, trục rỗng, con lăn (quả lô), lựa chon khuôn cối. em có nhiều sách lắm. mà toàn sách tiếng việt, chúng giống nhau cả,tác giả đa số là copy sách tiếng nga. mà em lại dở ngoại ngữ, nên không đọc được. bây giờ chỉ còn cách chờ thầy hướng dẫn, thầy cứ bận hoài, cứ kêu ráng làm, sắp nộp bài rồi, em thấy lo quá, mà không biết nói với ai. anh Linh thông cảm, nói với anh chả ai biết cả. chả ai kêu em bi bênh than.!

 3. Đạt thân !
  Lúc nầy anh hơi bị bận búa xua việc, không sắp xếp được thời gian tư vấn giúp em, mong em thông cảm !
  Cầu chúc em sẽ hoàn thành bài khóa luận của mình !
  Mong em thông cảm !
  Thân !

 4. Chào anh Linh !
  Em đang nghiên cứu làm đề tài tốt nghiệp về máy ép thức ăn nuôi tôm dạng viên. Chúng em đang cần tài liệu vvề máy này .
  Anh có thể chỉ dẫn một ít tài liệu liên quan tới máy .
  Em rất cần tài liệu này. Mong anh giúp em.
  Em xin cảm ơn!

 5. anh có thể xem thêm ở đây để biết tui đã và đang làm được những cái gì, có cái anh cần không ?
  https://huynhphuclinh.wordpress.com/my-product/
  Còn vấn đề anh hỏi thì anh nên xem ở cuối bài viết trên tui có ghi rõ nguồn là sưu tầm. Nếu anh muốn mua máy thì anh có thể xem trang vàng, nếu anh dùng Google thì anh có thể gõ từ khoá ” nơi bán máy ép viên thức ăn gia súc” ( nhớ là có cặp dấu nháy) thì nó hiện ra anh xem mấy ngày cũng không hết, lúc đó anh tha hồ mà lựa chọn nhà cung cấp !
  Chúc anh tìm được thông tin anh cần !

 6. ANH CHO EM BIẾT MỘT SỐ TAI LIEU VE CO CẤU TRỤC VÍT ĐỊNH LƯỢNG BỘT , BỘT THUỐC NHA
  EM DANG CAN CHE TAO MÁY ĐÓNG GÓI DÙNG CƠ CẤU TRỤC VÍT
  CÁM ƠN ANH NHA

 7. to VoVanThanh:
  Nếu anh muốn mua máy thì anh có thể xem trang vàng, nếu anh dùng Google thì anh có thể gõ từ khoá ” nơi bán máy ép viên thức ăn gia súc” ( nhớ là có cặp dấu nháy) thì nó hiện ra anh xem mấy ngày cũng không hết, lúc đó anh tha hồ mà lựa chọn nhà cung cấp !
  Chúc anh tìm được thông tin anh cần !

 8. Co so chung toi chuyen san xuat cac loai may dun vien , may tron ,may nghien ,may say cong suat nho phu hop cho gia dinh ,trang trai .Neu co nhu cau vui long lien he 0913 124 624 de co gia tot nhat

  • Sr bạn !
   Bạn đã không xem kĩ bài viết sao mà bạn cứ khăng khăng là bài của RIAM ( Nguyễn Thượng Ân – sưu tầm )
   Tôi lấy bài luôn ghi rõ nguồn bài viết, nếu không phải bài do tôi viết ra.
   bạn cứ ba chớp ba nháng mà phan đại.
   Thậm chí cả trang chủ của bạn chả có 1 dòng nào nói lên bản quyền hay nhắc nhở thiên hạ phải trích dẫn link nếu lấy bài viết từ RIAM.
   Chưa chi mà bạn bắt thiên hạ phải làm và hô hoán vi phạm bản quyền. Trong khi homepage còn chưa chuẩn bị.
   Trang blog nhỏ của tui dù bé thế vẫn dành 1 trang ghi rõ chuyện bản quyền để nhắc nhở mọi người và bản thân tôi chứ chưa phải như trang hoành tráng của bạn !
   Nhưng cũng cảm ơn bạn đã quan tâm đến trang blog bé nhỏ nầy !
   Thân !
   MrLinh

 9. Anh Linh nói quá đúng. Nhưng họ nói thế là vì ông Nguyễn Thượng Ân là người của RIAM.
  Ai mua máy ép viên, dây chuyền TACN thì liên hệ nhé

 10. Cám ơn anh Mr.Linh có 1 blog bổ ích. Công ty chúng tôi hiện đang sản xuất các dây chuyền chế biến thức ăn cho các trang trại vừa và nhỏ, các hộ gia đình. Xin giới thiệu sơ bộ về Công ty:
  Cùng với sự phát triển của đất nước: Ngành công nghiệp đang trên đà phát triển, với làng nghề truyền thống Kiên Lao từ xa xưa để lại. Năm 1990 nhiều xí nghiệp cơ khí được thành lập, bước đấu các máy móc còn thô sơ. Với nhiều mặt hàng được sản xuất và cải tiến thành công như: Máy đập lúa liên hoàn, máy trộn bê tông, máy ép gạch blog, máy ép cám viên, máy sấy, máy trộn thực phẩm, dây chuyền chế biến thức ăn chăn nuôi, hàng dân dụng,… được tiêu thụ trên khắp đất nước.

  Công ty TNHH Tân Thiên Phú là một trong những đơn vị đi đầu trong nước về nghiên cứu, thiết kế và đưa vào chế tạo, lắp đặt thành công nhiều loại máy, phục vụ ngành công nông, ngư nghiệp, thuỷ sản. Công ty TNHH Tân Thiên Phú xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng, đối tác, các nhà thầu đã ủng hộ và sử dụng sản phẩm Máy đùn ép cám viên, máy trộn, máy sấy, máy nghiền, máy nghiền thuốc bắc, máy thái đa năng, máy xay thịt làm giò ( Máy chế biến thức ăn chăn nuôi và máy chế tạo thực phẩm,.. dây chuyền sản xuất thức ăn gia súc, gia cầm.. cho hộ gia đình, cơ sở nhỏ…, Các nhà máy chế biến thức ăn chăn nuôi, các trang trại vừa và nhỏ,… ) của chúng tôi trong suốt thời gian vừa qua.

  Công ty TNHH Tân Thiên Phú được thành lập trong bối cảnh Việt Nam đứng trước cơ hội và thách thức lớn khi gia nhập vào kinh tế toàn cầu và chính thức trở thành thành viên tổ chức thương mại thế giới WTO, chúng tôi là một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực cung ứng, sản xuất Máy chế biến thức ăn chăn nuôi và máy chế biến thực phẩm và các thiết bị xây dựng công nghiệp góp phần xây dựng cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam ngày càng phát triển và hội nhập với thế giới.

  Công ty TNHH Tân Thiên Phú nhận thức rằng chất lượng là sức sống không chỉ riêng của doanh nghiệp mà còn của xã hội. Sự tồn tại và phát triển của Công ty hoàn toàn tuỳ thuộc vào việc Công ty đem lại cho khách hàng những sản phẩm gì và như thế nào.
  Vì vậy, Tân Thiên Phú cam kết:
  1. Xây dựng, áp dụng và không ngừng cải tiến hệ thống quản lý chất lượng phù hợp với Tiêu chuẩn hàng Việt Nam chất lượng cao;…
  2. Đem đến cho khách hàng sự thỏa mãn cao nhất thông qua những sản phẩm toàn diện về chủng loại, chất lượng, thời gian, địa điểm, chế độ bảo hành… và hơn nữa là trách nhiệm của Tân Thiên Phú trong suốt thời gian sống của sản phẩm.

  Tân Thiên Phú luôn luôn phấn đấu để xứng đáng với sự thừa nhận của khách hàng:
  Tân Thiên Phú đồng nghĩa với CÔNG NGHỆ CAO VÀ CHẤT LƯỢNG HOÀN HẢO

  THIẾT KẾ CHẾ TẠO MÁY THEO YÊU CẦU

  Địa chỉ: Công ty TNHH Tân Thiên Phú – Làng nghề Kiên Lao – Xuân Tiến, huyện Xuân Trường, tỉnh Nam Định

  Điện thoại: 0350 3762899 – Fax: 0350 3764899

  Di động: 0975717927 0r: 0953469239

  Website: tanthienphu.com – Mail: vinattp@gmail.com

 11. Tìm đối tác mở đại lý phân phối máy chế biến thức ăn chăn nuôi, máy chế biến thực phẩm.
  Chúng tôi chuyên sản xuất các máy phục vụ ngành Nông Lâm Ngư Nghiệp theo yêu cầu và đơn đặt hàng, cung cấp cho các dự án Khuyến Nông Khuyến Ngư. Các dự án cho miền núi,…
  Tìm đối tác tiêu thụ sản phẩm:
  – Máy ép cám viên
  – Máy nghiền thức ăn, máy nghiền thuốc bắc, máy nghiền các loại,..
  – Máy trộn thức ăn gia súc, gia cầm, thuỷ hải sản, thực phẩm, máy trộn thuốc,..
  – Máy sấy thức ăn chăn nuôi, nông sản, sấy cá, sấy cà phê,….
  – Máy thái rau củ quả kiêm chức năng bơm nước,..
  – Máy thái cây chuối, cây cọ, thái công nghiệp
  – Dây chuyền chế biến thức ăn chăn nuôi,..
  – Tư vân công thức làm cám viên, cám đậm đặc,..
  – Chuyển giao công nghệ cho các lĩnh vực trên,..
  Công ty TNHH Tân Thiên Phú – Làng nghề Kiên Lao – Xuân Tiến – Xuân Trường – Nam Định – Việt Nam.
  Điện thoại: 0350.3762899 – Fax: 0350.3764899. Di động: 0975717927 – 0953469239
  Tel: (+84.350).3762899 – Mobi: (+84). 975717927 – Mail: vinattp@gmail.com or: ttp@tanthienphu.com
  Website: TANTHIENPHU.COM
  VINATTP Thương Hiệu Nổi Của Nhà Nông – Thương Hiệu Của Làng Nghề Kiên Lao

 12. Chào bạn.

  Máy chế biến thức ăn chăn nuôi cho hộ gia đình mang thương hiệu Tân Thiên Phú chỉ có giá 3,2 – 3,5 triệu đồng. Máy lại dễ sử dụng và sửa chữa, tính năng tiện lợi hơn.
  Máy đùn ép thức ăn này rất đa năng có thể dùng cho gia súc, gia cầm, thủy sản, cho ra sản phẩm nhanh chóng và có thể thay đổi đường kính lỗ khuôn để phù hợp với yêu cầu thức ăn của vật nuôi. Sử dụng máy không khó giúp cho người dùng dễ dàng thao tác cho ra sản phẩm. Máy này có tại:

  – Công ty TNHH Tân Thiên Phú – Làng nghề Kiên Lao – Xuân Tiến – Xuân Trường – Nam Định – Việt Nam. Số Chứng Nhận Đăng Ký Kinh Doanh và đăng ký thuế: 0600662118 / Sở Kế hoạch & Đầu tư Nam Định. Đã đăng ký bản quyền.
  Điện thoại: 0350.3762.899 – Fax: 0350.3764.899. Di động: 0975.717.927 – (+84).975.717.927. http://www.tanthienphu.com

  Bạn có mua về dùng tại các đại lý trên toàn quốc.

 13. chao linh toi dang lam mot trang trai chan nuoi gia suc gia cam toi muon biet dia chi lien lac de mua may ep vien cho thuc an gia suc mong ban vui long cung cap dia chi co so cua ban de toi tien lien he xon cam on

 14. Tôi đang cần mua máy ép viên thức ăn (hình trong web này or tương tự) và máy chiết rót tự động (có thể giới thiệu máy chiết rót tự động nhiều vòi hoặc 1 vòi với qui cách nhỏ hơn 0.5 lít, 1 lít)
  Xin gởi thông tin qua email: lvchinh@cataqua.com.vn
  Thanks

 15. cty shinlih.com.tw chuyên chế tạo dây chuyền làm thức ăn chăn nuôi gia súc , gia cầm , thuy sản
  sản phẩm của chúng tôi đã có mặt rộng khắp trong khu vực như ở TRUNG QUỐC , ĐÀI LOAN và các nước đông nam á .rất hân hạnh được phục vụ qúy khách
  hỗ trợ tiếng việt : +886970817369
  mail : hntvn09@ymail.com

 16. Công Ty mình chuyên cung cấp các loại khuôn ép đùn cho máy wenger, Matador, Extrudtext, IDA, ChiTung… và các thiết bị trong ngành sản xuất thức ăn gia Súc.Công ty mình đã cung cấp cho hầu hết các công ty lớn khu vực miền trung và miền nam như cargill, GreenFeed, Grobest, woosung,Dabaco, ViNa, Tongwei, AUS Feed…Hiện nay chúng tôi chuyển hướng ra Thị Trường miền bắc, Quý khách có nhu cầu xin vui lòng liên hệ :
  Công Ty cổ phần công nghệ cơ khí Tín Phát.
  Đường Phú Thị, KCN Phú Thuỵ, Gia Lâm, Hà Nội.
  người Liên hệ: KS.Diệp Văn Cao
  ĐT: 0945.232.884
  Email:huucao.spkt@gmail.com

  • Bên mình sản xuất máy ép viên gia súc gia cầm ,công suất 400kg/h dùng động cơ 30hp,vận hành dể dàng,bạn có thể xem video clip của mình google máy ép viên tân hiệp lợi.
   điện thoại: 091.4.977.161.( Minh Huy)

 17. chào mọi người,mình đang cần tài liệu về tính toán trục vit tải trấu. mình làm đò án tốt nghiệp máy ép trấu, nếu ai có tài liệu cho mình xin nhé, cám ơn mọi người nhiều.

Gửi phản hồi

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Log Out / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Log Out / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Log Out / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Log Out / Thay đổi )

Connecting to %s