10 comments on “Vẽ mũi khoan với Solidwork

 1. Mình cũng có ý vẽ mũi khoan nhưng thục ra la chỉ vẽ được thân khoan vì như bạn nói chúng ta không vẽ được mũi khoan bằng công cụ revolvecut .nhưng cho mình hỏi bước xoắn của mũi khoan phi 18 là bao nhiêu!do là năm đầu nên không biết tìm cái đó ở đâu?

 2. Alo!có ai ở nhà không?
  à mà mình làm theo cách của bạn thì không có công cụ flex để tạo ra đường xoắn !không hiểu bạn đang dung solid ban bao nhiêu?mình đang dùng bản solid 2004!mong sớm có hồi âm!
  thân gửi!

 3. hj. hay do. don gian va de hieu. may ban co the chi dum mik cach the hien ban ve trong solid khi n chi tiet lap rap, no bj mo wa . no bj lem lem la sao do.
  mik ve it thi khong sao. nhung khi lap rap n chi tiet la trog moi truong ban ve, chi tiet 3d lem lem. bux wa
  nhung mik tim hieu no lau ruj mak chang bit cach xu li
  ………………………{>_<}……
  cam on n

  • heo tôi bạn hãy sử dụng cách gán màu cho vật thể. Khi sử dụng bản vẽ lắp những cụm chi tiết nào đi liền với nhau gán màu giống nhau và cố định chúng lại, những chi tiết có công dụng giống nhau cho cùng một màu là OK. Giống như bạn tạo khuôn mẫu khi xem xét các chuyển động nên để các chi tiết dạng trong suốt còn phần nào muốn xem xét thì giữ nguyên màu của nó.

 4. Theo tôi bạn hãy sử dụng cách gán màu cho vật thể. Khi sử dụng bản vẽ lắp những cụm chi tiết nào đi liền với nhau gán màu giống nhau và cố định chúng lại, những chi tiết có công dụng giống nhau cho cùng một màu là OK. Giống như bạn tạo khuôn mẫu khi xem xét các chuyển động nên để các chi tiết dạng trong suốt còn phần nào muốn xem xét thì giữ nguyên màu của nó.

  • ban ve mui khoan cung kha dep nhung tren dau mui ban ve them sam ban va ni ban thi mui khoan hoang thien hon ban ve phan ma zin con lai rat chuan va ban co the ve them phan singnigu tren dau mui thi phan phoi khoan thoat de hon y kien cua minh thoi nha chao ban

Gửi phản hồi

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Log Out / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Log Out / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Log Out / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Log Out / Thay đổi )

Connecting to %s