Người sáng chế thiết bị tiết kiệm xăng cho xe máy


Nhờ hệ thống chỉnh gió tân tiến nên nhiên liệu được đốt cháy gần như hoàn toàn, giảm lượng khí thải, tiết kiệm nhiên liệu 20 – 30%, tăng công suất động cơ, giảm tiếng ồn, kéo dài tuổi thọ cho xe. Đó là những đặc tính kỹ thuật của “Bộ tiết kiệm nhiên liệu cho động cơ” do anh Đặng Hoàng Sơn (40 tuổi), chủ cửa hàng xe gắn máy Lâm Sơn (số 140 Nguyễn Huệ, phường 2, thị xã Vĩnh Long) sáng chế. Sản phẩm này đã được Cục Sở hữu trí tuệ (Bộ Khoa học và Công nghệ) công nhận kiểu dáng độc quyền sáng chế.

 

Đặng Hoàng Sơn sinh ra trong một gia đình nghèo, lúc nhỏ đã sớm phải lăn lộn với cuộc sống tự lập. Năm 14 tuổi, Sơn đi học nghề sửa xe gắn máy. 6 năm sau, khi tay nghề đã thành thạo, anh tự mở tiệm sửa xe gắn máy tại thị xã Vĩnh Long. Trong quá trình làm nghề, anh không những chú trọng trau dồi tay nghề kỹ thuật, mà còn đam mê sáng chế cải tiến máy móc, đặc biệt là tìm cách sửa chữa, cải tiến để động cơ chạy bền và ít hao xăng. Vì thế, khách hàng đến với tiệm sửa xe của anh ngày càng nhiều.

 

Năm 35 tuổi, anh Sơn mở một cửa hàng bán xe gắn máy. Khách hàng đến đây không chỉ được ưu đãi giá cả, mà còn được tư vấn hỗ trợ điều chỉnh động cơ, giúp tiết kiệm xăng có hiệu quả. Tiếng lành đồn xa và nhu cầu của khách hàng ngày càng cao, anh Sơn càng quyết tâm thực hiện ý tưởng sáng chế bộ tiết kiệm nhiên liệu xăng.

Năm 2005, anh Sơn bắt tay vào sáng chế và thành công với bộ tiết kiệm nhiên liệu xăng. Ban đầu, bộ tiết kiệm nhiên liệu này chỉ sử dụng cho loại xe tay ga. Sản phẩm anh làm ra rất ít, chủ yếu là để làm tặng phẩm kèm theo xe gắn máy mà anh bán cho khách hàng, chỉ có một số ít bán ra ngoài. Qua thời gian sử dụng, nhiều khách hàng rất hài lòng với sản phẩm tiết kiệm xăng của anh.

Từ những hiệu quả trên, anh Sơn tiếp tục mày mò và sáng chế sao cho bộ tiết kiệm nhiên liệu xăng được tinh gọn hơn và đặc biệt là sử dụng được cho tất cả các loại xe gắn máy. Thế rồi, niềm đam mê, sự kiên nhẫn của anh Sơn đã được đền bù. Anh đã sáng chế thành công bộ tiết kiệm nhiên liệu xăng áp dụng cho tất cả các loại xe gắn máy, với tên gọi “Bộ tiết kiệm nhiên liệu cho động cơ”. Ngày 31-12-2007, sản phẩm “Bộ tiết kiệm nhiên liệu cho động cơ” của anh Đặng Hoàng Sơn đã được Cục Sở hữu trí tuệ công nhận kiểu dáng độc quyền.

Nói về hiệu quả khi sử dụng sản phẩm, anh Sơn cho biết: “Bộ tiết kiệm nhiên liệu này là một hệ thống chỉnh gió tân tiến, cho phép nhiên liệu được đốt cháy gần như hoàn toàn, giảm lượng khí thải, tiết kiệm nhiên liệu từ 20 – 30%, tăng công suất động cơ, giảm tiếng ồn, kéo dài tuổi thọ cho xe”. Hiện sản phẩm này được anh bán với giá 150.000 – 180.000 đồng/bộ tùy theo loại động cơ và được anh bảo hành đến 2 năm.

Trong thời điểm giá xăng tăng như hiện nay thì sản phẩm tiết kiệm nhiên liệu xăng rất hữu ích cho những người vận hành xe gắn máy. Nguyện vọng của anh Sơn là nếu có cơ quan, đơn vị, công ty nào hợp tác, anh sẽ mở rộng sản xuất và phân phối bộ tiết kiệm nhiên liệu cho động cơ đến với người tiêu dùng trong cả nước và khu vực.

Bài, ảnh: CHÍ CƯỜNG – baocantho.com.vn

Advertisements

49 thoughts on “Người sáng chế thiết bị tiết kiệm xăng cho xe máy

 1. Em nghĩ chắc là có, anh vào thử khu vực Phan Đình Phùng hay chợ Tân Thành xem thử coi có không ? 😀
  Cái nầy thì đã kiểm nghiệm, cấp bằng sáng chế đó anh ơi. Mới lên THVL hôm qua ( 4/5/2008 ) nữa đó. Cửa hàng nầy gần nhà em.
  Chúc anh vui khi ghé qua blog em 😛

 2. Địa chỉ: 254/8 bến vân đồn, p5, q4, đt: 0909 346 138 Đen.(cứ đi qua cầu Ông Lãnh , quẹo phải đường Hoàng Diệu, chạy lên gặp ngã ba đèn xanh đỏ quẹo phải-ko nhớ đường gì, đi thẳng đến ngã ba nữa quẹo trái là đường Bến Vân Đồn, đi thẳng đến gần cầu dừa, nhìn bên tay trái thấy tiệm sửa xe Thịnh.)
  Trên danh thiếp mình thấy có địa chỉ 2: 19/2 Phan Huy Thực, Q.7, Đt: 0902 665 466 Vinh . dành cho ae 5s ở quận 7 tiện đi lại.

 3. Bản thân mình cũng không biết, nhưng bạn cứ việc đến xem, nếu bao bì hàng hóa giống như hình bài viết nầy thì đúng còn không thì không phải ! 😀
  Thân

 4. Bàn về chuyện tiết kiệm xăng.
  Dây là kinh nghiệm bản thân tôi,xin trình bày dể các bạn tham khảo.Xin lổi Anh Sơn trước nha(Dưới đây khi trìng bày sẻ thấy).Tổng thể khi nói đến tiết kiệm xăng mình phải giải quyết mấy việc sau
  1/Bản thân động cơ xe
  2/Bộ chế hòa khí
  3/Bộ đánh lửa
  4/Các bộ phận chuyể động như ổ bi,Vỏ xe.v.v…
  Ở đây tôi dùng cho xe wave 100 cc của hảng honda,và củng vì gia đình tôi dùng 4 chiếc wave các loại đều là của hảng honda,và phần lớn xe xử dụng tại VN củng dùng máy C100 của honda.
  Đầu tiên tôi đo thử là lấy 1 chai nước biển mua 1 lít xăng đổ vào 1/2 lít rồi chạy trong điều kiện bình thường trong thành phố,sau đó đổ 1/2 lít còn lại chạy theo chế độ dường dài thì kết quả là 24km và 27,5 km.
  1/Cải tạo máy.Nhận thấy trước đây có loại xe DD70 củng của honda tuy chỉ có 70 cc nhưng củng chạy ào ào tôi mạnh dạn thay bộ đầu và lòng-pitong từ 100cc xuông 70 cc.Kết quả là chạy trong thành phố được 30 km cho 1/2 lít xăng. Việc nầy tốn chừng 600 ngàn đền 2 triệu tùy theo mình mua đầu lòng loại tốt hay loại thường.Riêng tôi mua bộ của TQ loại tốt (Các tiệm hay nói là hàng Đ L)
  2/Cải tạo bình xăng con:Nhân đọc trên mạng thấy bộ tiết kiệm xăng của Anh Sơn(Xin lổi Anh Sơn) thì tôi nhận thấy đây chỉ là chuyển đường nạp gió chứ đâu có gì cải tiến đâu,nên tôi chuyển đổi lại như thế nầy.Đầu tiên mình bít đưởng gió chổ họng tiếp gió bằng 1 cục xà bông nhỏ(Xà bông không tan trong xăng) kế đó chổ ốc chỉng gió thì mình mài phần răng vặn chừng 1/3 để gió đi vào bằng đường đó và vẩn chỉnh gió được.Làm việc nầy tốn 1 cục xà bông nhỏ và 2 điếu zet cho thợ mài.Tiếp tục chạy thử nghiệm thì trong thành phố được 33 km và chạy đường dài tốc độ đều dược 35 km.(Tăng thêm chừng 6-10km cho 1 lít xăng)
  3/Trong bộ đánh lửa cho xe thì quan trọng nhứt là cục IC tôi mua theo quảng cáo trên mạng của 2 công ty.microtech ở Lủy bán Bích và của CT Phương Đức thì con của Microtech không co tác dụng(Không thêm được km nào)Còn con của Phương Đức thì chạy được 35 km trong thành phố ,chưa chạy thử đường dài.
  Kết luận :Nếu áp dụng đủ 3 cách trên thì với 1 lít xăng thì mình có thể chạy thêm từ 30 đến 35 km.Nhớ bơm bánh xe đúng tiêu chuẩn công ty ,dây sên và các ổ bi dầy đủ mở bôi trơn. Cảm ơn bạn đả đọc bài nầy.

 5. Xin cảm ơn về những ý kiến chân thành của anh. Mong anh thường xuyên đến với trang nhà của em !
  XIn cảm ơn những ý kiến của anh lần nữa !

 6. Chào anh TamHai!
  Tôi đã đọc bài tiết kiệm xăng của anh, thấy rất hay và dễ thực hiện. Nhưng tôi còn thắc mắc ở chỗ nếu anh bịt họng gió lại và mài mòn vít gió đi thì tôi e rằng bụi bẩn sẽ lọt vào động cơ qua khe mài mòn. Như vậy thì động cơ sẽ rất nhanh hỏng. Anh có nghĩ thế không?

 7. Tác giả của sản phẩm nầy như đã nêu trong bài viết nêu trên, bạn viết thế dễ gây hiểu lầm lắm !
  Bạn liên hệ với anh SƠn với địa chỉ trên cho tiện !
  Thân !

 8. Sau khi nghe nhiều về sản phẩm này thì mình cũng muốn mua xài thử cho chiếc xe ga nhưng tôi vẫn thực sự đang phân vân…. Vì tôi đã đọc qua nhiều bài viết về sản phẩm tiết kiệm xăng cũng như bài viết trên của anh TamHai thì đã có nhiều sản phẫm TKX bị phản hồi là ko có hiệu quả rõ rệt, vậy thì sản phẫm của Hoàng Sơn có ưu điểm gì có thể thuyết phục tôi hơn ko?

 9. Xin được hỏi anh Hoàng Sơn.
  -Xe chạy dược 80km/ 1lit1 xăng cụ thể là trên loại xe gì, bao nhiêu phân khối, và chạy ở vận tốc nào ?.
  Cụ thể là phải như thế nào để đạt dược con số mà anh quảng cáo !
  Đề nghị được trả lời vì tôi là nguời sử dụng sản phẩm của anh

  • Chào bạn Ngọc Sơn!
   Bạn nói rằng:
   1. ( Ngoc Son, on Tháng Năm 9th, 2009 lúc 8:15 sáng Said:
   Toan la ba xao ko ha , thu do an cap cua nguoi ta ma noi la cua minh ko biet xau ho )

   2. ( Ngoc Son, on Tháng Năm 9th, 2009 lúc 8:19 sáng Said:
   cac ban thu tim thiet bi cua anh QUOC BINH xai thu di, nguoi do moi chinh la cha de cua thiet bi tiet kiem xang . Con ong Hoang Son chi la nguoi an cap mau thoi )

   Xin lỗi bạn nhé! Tôi chưa biết Hoàng sơn là ai, cũng chưa biết sản phẩm của Hoàng Sơn ra sao? Nhưng đọc những lời bạn nói thì thật bất ngờ về bạn đó.
   Nói có sách, mách có chứng. Nếu bạn chê bai người khác, thì hãy nói cho đúng, nếu không bạn hãy nhớ câu : ” NGẬM MÁU PHUN NGƯỜI DƠ MIỆNG MÌNH ”
   Chúc cho sản phẩm của Hoàng Sơn thực sự là hữu ích cho mọi người. Đừng dởm bạn nhé, vì người tiêu dùng cũng đã bị nhiều sản phẩm xấu rồi (tôi cũng đã tìm hiểu các sản phẩm tiết kiệm xăng cho xe máy).
   Nếu bạn nào có thông tin về sản phẩm tiết kiệm hãy cho mình biết với nhé. Cám ơn các bạn.

 10. Chào anh Linh. Sản phẩm của anh hiện có bán trên thị trường Hà Nội không a? Nếu không thì anh có bán sản phẩm của mình qua mạng không? Tiết kiệm được xăng là mong muốn của toàn xã hội chứ không chỉ của riêng cá nhân. E chúc mừng về ý tưởng và sản phẩm rất thiết thực của anh. Mong a trả lời giúp thắt mắc của em.

  • Xin nói rõ đây không phải là sản phẩm của mình, chỉ là sản phẩm của một người cũng dân Vĩnh Long. Mình không biết là anh ấy có mở đại lí hay sản phẩm có bán ra tới HN chưa nữa !
   Thân !

 11. hien nay tren thi truong co khá nhiểu địa chỉ bán các thiết bị tiết kiệm xăng, xin cho toi biết một địa chỉ cỏ tên tuổi có bán sản phẩm này.chan thành cám ỏn

  • Hiện nay thị trường thiết bị tiết kiệm xăng thì có rất nhiều, để đánh chọn sử dụng và đánh giá 1 sản phẩm có chất lượng đúng như mình mong muốn, cần phải có thời gian các bạn ạ..
   Tôi cũng đã tìm hiểu rất nhiều sản phẩm trong nước cũng như nước ngoài với thời gian mất 10 năm.
   Tôi làm công việc phát triển thị trường, phân phối sản phẩm cho các nhà sản xuất hay nhập khẩu, uy tín của tôi tuỳ thuộc vào chất lượng của sản phẩm đó, nên tôi cần phải tìm hiểu kỹ từng sản phẩm trước khi quảng bá cho sản phẩm đó.
   Cho đến một ngày tôi được biết bộ tiết kiệm xăng của Hoàng Sơn, tôi mua sử dụng để tìm hiểu hiệu quả cũng như những tác dụng phụ của sản phẩm này, tôi tìm đến gặp Sơn để tìm hiểu về Sơn.
   Thật bất ngờ là sản phẩm đã được công bố chất lượng và đạt được nhiều giải thưởng. Sản phẩm đúng là Made in VIỆT NAM 100%, do một anh thợ sửa xe máy tỉnh lẻ miệt vườn sản xuất.
   Hiện nay tôi đã thành người Đại diện phân phối sản phẩm cho Hoàng Sơn.
   Các bạn có thể tìm hiểu sản phẩm tại Website: http://tietkiemxang.net
   Hoặc liên hệ : (08) 2247 0914 – (061)261 5458 – 0909.863 788 gặp anh Tuy.

 12. Chào bạn Ngọc Sơn!
  Bạn nói rằng:
  1. ( Ngoc Son, on Tháng Năm 9th, 2009 lúc 8:15 sáng Said:
  Toan la ba xao ko ha , thu do an cap cua nguoi ta ma noi la cua minh ko biet xau ho )

  2. ( Ngoc Son, on Tháng Năm 9th, 2009 lúc 8:19 sáng Said:
  cac ban thu tim thiet bi cua anh QUOC BINH xai thu di, nguoi do moi chinh la cha de cua thiet bi tiet kiem xang . Con ong Hoang Son chi la nguoi an cap mau thoi )

  Xin lỗi bạn nhé! Tôi chưa biết Hoàng sơn là ai, cũng chưa biết sản phẩm của Hoàng Sơn ra sao? Nhưng đọc những lời bạn nói thì thật bất ngờ về bạn đó.
  Nói có sách, mách có chứng. Nếu bạn chê bai người khác, thì hãy nói cho đúng, nếu không bạn hãy nhớ câu : ” NGẬM MÁU PHUN NGƯỜI DƠ MIỆNG MÌNH ”
  Chúc cho sản phẩm của Hoàng Sơn thực sự là hữu ích cho mọi người. Đừng dởm bạn nhé, vì người tiêu dùng cũng đã bị nhiều sản phẩm xấu rồi (tôi cũng đã tìm hiểu các sản phẩm tiết kiệm xăng cho xe máy).
  Nếu bạn nào có thông tin về sản phẩm tiết kiệm hãy cho mình biết với nhé. Cám ơn các bạn.

  • Chào tất cả các bạn tại Tp.HCM cũng như trên toàn quốc.
   Sản phẩm Tiết kiệm xăng HOÀNG SƠN đúng với hình ảnh của trang này chính là hàng thật.
   Hiện nay có mấy nơi nhận hàng về bán & giao lại cho nơi khác bán, do đó giá bán trên thị trường không ổn định, thường cao hơn giá quy định của nhà sản xuất (anh Đặng Hoàng Sơn).
   Xin thông báo đến các bạn giá bán trên toàn quốc như sau :
   1. Loại không tự động cho xe số : 150.000đồng/bộ.
   2. Loại không tự động cho xe ga : 180.000đồng/bộ.
   3. Loại tự động cho xe ga : 200.000đồng/bộ.
   4. Loại tự động cho xe số chưa có hàng.
   Nơi nào bán giá cao hơn là đã phản bội lại tâm huyết của anh Đặng Hoàng Sơn.
   Các bạn có thể tham khảo tại website : http://tietkiemxang.net
   VPĐD HOÀNG SƠN

 13. Chao a Linh. Bo tiet kiem xang cua anh co lap duoc cho xe NOUVO (doi xe tem noi, tem binh thuong nam 2005) ko a? Neu duoc thi a co the post giup em tam anh, hoac chi giup em cach lap no ko a? Sau khi lap co lam giam toc do cua xe ko a? Em o Binh Thuan, nhung hien tai dang hoc tap va cong tac tai Ha Noi. Rat muon duoc dung san pham tren cua a. Neu a dong y em se chuyen tien vao tai khoan ngan hang de mua bo san pham cua a (cho xe NOUVO). Mong a tra loi giup thac mac cua em. Cam on anh!

  • Chào bạn Trần văn Dũng,
   Tất cả các loại xe gắn máy đã qua sử dụng đều lắp thiết bị tiết kiệm xăng HOÀNG SƠN được.
   Sản phẩm nào cũng có kèm theo tờ hướng dẫn lắp đặt, có những số điện thoại để bạn có thể gọi nhờ tư vấn lắp đặt hoặc tư vấn trong thời gian sử dụng.
   Nếu xe tay ga bạn nên dùng loại tự động sẽ dễ dàng lắp đặt hơn.
   VPĐD HOÀNG SƠN cung cấp sỉ lẻ sản phẩm trên toàn quốc, dù chỉ 1 cái.
   Mời bạn xem website : http://tietkiemxang.net
   Khi cần bạn cứ liên hệ với VPĐD.

 14. cai thang tiep thi 123 no xao do , no cung la nguoi cua hoang son ca thoi.cac ban cu xai thu bo tiet kiem xang cua anh QUOC BINH di se thay ro lien ha.Bo tiet kiem xang cua anh QUOC BINH da duoc tinh nhiem nen cac , dai ly va cac hang mua ban xe lon dEu tim den thiet bi cua anh QUOC BINH.Neu anh em nao ko tin co the den dai ly ban xe ngay goc nga tu LY THUONG KIET va TAN PHUOC Q.10 de hoi.

  • Chào bạn Ngọc Sơn!
   Đọc bài bạn viết tôi thật không ngờ bạn thô tục như thế (xin lỗi các bạn khác nhé).
   Bạn hãy đọc lại bài viết trước đây của bạn & bài viết trước đây của tôi xem.
   Khi mình đã kích ai điều gì, mình phải nói có sách mách có chứng, để mọi người tìm hiểu chính xác một vấn đề nào đó. Ngay như cái thông tin của anh Quốc Bình nào đó được anh bảo vệ, bạn cũng còn chưa biết được rõ lắm phải không nào????
   Nếu bạn làm được điều đó, mọi người sẽ rất cám ơn bạn.
   Sản phẩm nào chất lượng sẽ được mọi người ủng hộ & sẽ tẩy chay hàng kém chất lượng ngay.
   Hãy để người sử dụng lên tiếng về chất lượng sản phẩm.
   Riêng về việc ai là cha đẻ của sản phẩm, thì hãy để mọi người tìm hiểu & pháp luật giải quyết nếu cần thiết.
   Bài viết ở trang này đang muốn giới thiệu một sản phẩm mang đến lợi ích cho mọi người, nếu ai khác biết được có loại sản phẩm nào khác cùng loại cũng nên cho anh em cùng biết.

 15. Neu ong Hoang son cong nhan san pham do la cua ong vay moi nguoi hay hoi ong vai cau don gian thoi la biet ong noi xao hay noi that lien ah.Ong noi hoi nho gia dinh ngheo, nam 14 tuoi ong phai di hoc nghe sua xe(co nghia la ong bo hoc tu nam lop 7 hoac lop 8)hoc nghe sua xe duoc 6 nam,co nghia la di hoc viec cho nguoi ta chu ko phai qua truong lop(bay gio goi la truong day nghe)dao tao sua xe.Voi 1 nguoi ko co trinh do hoc van, lai hoc viec o tiem sua xe(o tiem de nguoi ta sai vat), vay thu hoi ong co biet nguyen ly lam viec cua thiet bi tiet kiem xang khong?Vi sao thiet bi do goi la tiet kiem xang?Tai sao khi gan thiet bi do vao thi lai tiet kiem duoc xang?Tai sao ong lai co bang kieu dang doc quyen ma ko co bang sang che?Vi theo toi nghi neu ban muon co san pham do(thiet bi tiet kiem xang)thi truoc tien ban phai co y tuong,tu y tuong do ban moi tim nguyen phu lieu de che tao ra thiet bi tiet kiem xang,sau khi da co san pham roi ban moi len Cuc So Huu Tri Tue de xin cap bang sang che,sau do la moi toi bang kieu dang doc quyen.Ong son chi co bang kieu dang doc quyen,vay tuc la ong Son da an cap cua nguoi khac roi moi dem ve chinh sua them vai chi tiet va chay len Cuc So Huu Tri Tue(chac cung co money)de xin bang doc quyen(ko co bang sang che vi ong an cap cua nguoi ta ma).Cac ban thay toi noi vay co dung ko?Neu cac ban ko tin co the den tan noi de kiem tra “BANG SANG CHE”cua thiet bi tiet kiem xang duoc nam o so 463B/15 duong CMT8 P.13 Q.10 TP.HCM.O do cac ban se duoc thay bang sang che cua thiet bi tiet kiem xang,duoc nghe giai thich ve nguyen ly lam viec cua thiet bi tiet kiem xang,duoc thay tan mat “cha de”cua thiet bi tiet kiem xang ten la QUOC BINH.DTDD:0913710775

  • Bạn minhtuyenpro thân mến !
   Tôi – chủ blog – không đồng tình cách bạn đã nhận xét:

   Voi 1 nguoi ko co trinh do hoc van, lai hoc viec o tiem sua xe(o tiem de nguoi ta sai vat), vay thu hoi ong co biet nguyen ly lam viec cua thiet bi tiet kiem xang khong?Vi sao thiet bi do goi la tiet kiem xang?Tai sao khi gan thiet bi do vao thi lai tiet kiem duoc xang?Tai sao ong lai co bang kieu dang doc quyen ma ko co bang sang che?Vi theo toi nghi neu ban muon co san pham do(thiet bi tiet kiem xang)thi truoc tien ban phai co y tuong,tu y tuong do ban moi tim nguyen phu lieu de che tao ra thiet bi tiet kiem xang,sau khi da co san pham roi ban moi len Cuc So Huu Tri Tue de xin cap bang sang che,sau do la moi toi bang kieu dang doc quyen

   bạn đã quá lời khi nhận xét như thế.
   Bạn đã xem qua loạt bài của báo Thanh niên đăng chưa, nếu chưa bạn hãy xem lại, tui có up nó trên blog của tui, bạn hãy dành thời gian xem lại nhé:
   https://huynhphuclinh.wordpress.com/2009/08/10/nh%e1%bb%afng-nha-sang-ch%e1%ba%bf-khong-b%e1%ba%b1ng-c%e1%ba%a5p-p6/

   Bạn chớ nên khinh miệt một người khác như vậy, vô học nhưng có thể làm nên điều diệu kì, khả năng con người là vô hạn. Đôi khi có học như bạn, như tui mà còn không làm được huống chi là. Minh chứng cho điều tui nói là đúng, nếu bạn xem qua loạt bài tui vừa đưa link bên trên. Những con người vô học, chữ còn không biết đó bạn mà những chú, bác ấy đã làm những cái mà mọi người đều tâm phục, khẩu phục.
   Còn chuyện sỡ hữu, không sỡ hữu thì miễn bàn bạn à ! Cứ cho là có bằng sáng chế thì đã sao, nhiều người làm cái nầy, cái nọ, có bằng sáng chế hẳn hoi, mà nói thực chả giúp ích được gì, ĐỒ BỎ KHÔNG. Tui viết HOA là để bạn hiểu và đọc dễ hiểu.
   Chuyện thương trường tui không bàn, tui trung lập, tui không bênh vực, tui không tiếp thị hay quảng cáo cho Hoàng Sơn, tui thấy bài nào hữu ích thì mang về. Tui nhờ bạn 1 việ, rất mong bạn giúp. Bạn hãy làm 1 bài phỏng vấn ( dạng quảng cáo ) vài ba dòng, đôi ba tấm hình chụp sản phẩm của Quốc Bình, tui sẽ quảng có free dùm bạn. Vì sao ư? Nó đều mang lại lợi ích cho dân Việt Nam, tiết kiệm trong thời buổi cái gì cũng đắt đỏ. Có nhiều người phát minh nầy nọ mà cùng ý tưởng thì nên ngồi lại, chia sẻ, nâng cao nó lên cho xứng tầm sản phẩm Việt Nam, hãnh diện là hàng Việt Nam, là tri thức Việt Nam, cho thiên hạ thấy dân Việt Nam không thua ai.
   Chính vì có những người như bạn, cứ làm được 1 cái gì đó thì cho là to tát lắm, giấu diếm, hô hào, độc quyền. Khi mang ra thế giới thì thua thiên hạ, đơn độc, lẻ loi.
   Có 1 chuyện nói cho bạn biết để bạn không còn um sùm trên blog của tui nữa.
   Dân Nhật nó chế xe ra, nó biết tỏng cách tiết kiệm xăng, nó biết hết mà nó chẳng thèm làm, vì sao ư ? Cho mình tiêu hao năng lượng, cho mình ngộ độc khói chơi rồi chết. Chứ nó bán qua Euro coi, đảm bảo tiêu chuẩn khí thải thấy bà. vậy làm sao nó đáp ứng: Thiết bị tiết kiệm đó bạn.
   Tui viết vài như vậy để mong bạn, cũng như ai ghé qua blog của tui hiểu và thông cảm rằng: Con dân đất Việt hãy biết đoàn kết, chia sẻ, chung tay nhau. Chớ vì chuyện bé như vậy mà gây gỗ, xào xáo biết bao giờ GIÀU nổi.
   Chúc bạn khỏe, hy vọng bạn vẫn thường xuyên ghé blog của tui, và chia sẻ cùng tôi và mọi người với tinh thần thân thiện, hòa nhã. Bạn nhé !
   Phúc Linh

   • chao chi thuc chat bo tiet kiem ma anh hoang son ban tren thi truong hien nay la cua toi nhung y tuong la cua cha toi ong PHAN VAN SON ngay xua la giao vien truong ky thuat . von la khoang nam 2005 luc do em la tho sua xe tay ra va lap thiet bi nay nha em va hoang son chi cach nhau khoang 500m. hoang son nho nguoi dien thoai qua hoi lam xe tay ga va lap thiet bi va hoi co bao hanh gi khong neu khong thi sao thi em cam ket neu khong dat em se boi thuong nhung sau do hoang son khong dem xe qua ma tiep tuc nho nguoi em ten Chanh chu cua hang xe 184 vao thoi diem do o canh uy ban nhan dan phuong 9 goi dien thoai qua mot lan nua theo loi anh Chanh thi hien tai xe cua hoang son ( hieu Epicuro bien so tu qui 1111 ) hien tai chi chay duoc 20 km/lit len doc cau cho 2 di khong noi neu lam xe va gan thiet bi co hieu qua thi khi ban xe cho khach ho se gioi thieu qua gan vi anh em ho tat ca deu la chu cua hang xe ( VUU NHI , LAM SON, HOANG SON, TAN TAI , CUA HANG 184 )toi dong ngay hom sau sau anh Chanh cho nguoi mang xe lai nhung khong phai la xe Epicuro ma la xe Nouvo ban so Dong Thap va noi neu lam dat thi se dem xe kia qua lam tiep sau khi lam xong giao xe ve ho nin luon khong mang them chiec nao qua lam ma cung khong gioi thieu tiep theo ho mo ra tiem sua xe tay ra o duong Nguyen Hue va dang bao quang cao. Thuc chat thi khi mang xe ve thi anh em ho cung khong lam duoc gi ma phai nho den anh Binh ( tiet kiem xang QUOC BINH) mang xe may mo hoc nghe sau do thi anh Binh tim den cac cua hang dung cu khi nen thuy luc o cho Dan Sinh mua do mon ve rap lai voi tong chi phi la 27000VND/bo hoan chinh giao lai cho hoang son ban nhung anh Binh khong ngo la hoang son lai dem di dang ki kieu dang cong nghiep va thua nguoc lai anh Binh la hang nhai hang gia sau do anh BINH co nho 1 nguoi quen o gan nha toi den xin so dien thoai va anh dien xuong nho toi neu nhu anh co ra hau toa thi anh nho toi ra toa lam chung rang thiet bi do khong phai do hoang son lam ra nhung toi da tu choi vi do la san pham cua toi hai nguoi da an cap nghe bay gio thua nhau ra toa thi tu ma chiu va lai hoang son da dang ki roi thi toi co ra toa lam chung cung chang giup ich gi . Hien nay thi toi cung da nghien cuu thanh cong 1 thiet bi tiet kiem moi dat hieu suat cao hon va dang chuan bi hoan tat thu tuc de tung ra thi truong voi thuong hieu NAMMY thiet bi moi co the lap duoc tat ca cac loai dong co lap binh xang con- phun xang dien tu – phun dau dien tu – dong co 2 thi

  • Chào bạn minhtuyenpro!
   Đọc bài viết của bạn tôi tưởng chừng như bạn không bao giờ đọc báo, xem tivi, lên Net……
   Nên bạn hoàn toàn mù tịt về những nhà khoa học, phát minh sáng chế ra những sản phẩm nổi tiếng trong nước cũng như nước ngoài, mà trình độ văn hóa của họ không vượt qua bậc tiểu học (cấp 1 bây giờ).
   Bạn đang xúc phạm đến những người đáng được kính trọng đó đấy, bạn có biết vậy không? Hãy rút lại lời nói đó của bạn đi nếu bạn còn được chút lòng tự trọng bạn nhé.
   Riêng vấn đề bạn nói đến BẰNG SÁNG CHẾ & cho rằng ông Sơn đã ăn cắp rồi đăng ký BẰNG ĐỘC QUYỀN?
   Để nói về điều này bạn cần nên cung cấp đủ thông tin cho mọi người biết, thật chi tiết như ngày cấp BẰNG SÁNG CHẾ & ngày cấp BẰNG ĐỘC QUYỀN.
   Nhưng tôi cũng xin cho bạn biết, Việt Nam ta cũng đã có trường hợp người có ý tưởng sáng chế không biết để đăng ký, người khác lại đăng ký lấy bằng. Nếu đúng vậy thì ai ăn cắp của ai?
   Bài viết tại blog này chỉ muốn giới thiệu đến mọi người biết đến sản phẩm đem đến lợi ích cho người tiêu dùng. Nếu bạn biết có sản phẩm nào, thì cung cấp cho anh em biết mang ơn bạn, sao bạn lại có thể có hai điều không đúng :
   1. Chê anh Sơn thiếu học.
   2. Nói anh Sơn ăn cắp công nghệ.
   Bạn với bạn Ngọc Sơn nên xem lại bài viết của mình đi nhé.
   Thành thật rất cám ơn bạn đã cung cấp địa chỉ & số đt của anh Quốc Bình nào đó. Tôi sẽ tìm đến để biết nhiều hơn.

   • chao chi thuc su thi toi cung khong biet ong Quoc binh toi biet ong ta la vao khoang 2007 khi Hoang son thua ong ay an cap kieu dang thi ong ay co dien thoai cho toi va tu xung la QUOC BINH VA noi hien hoang son dang thua ong an cap kieu dang co the phai ra hau toa va nho toi ra toa lam chung gium la bo tiet kiem khong phai la do hoang son lam ra nhung toi da tu choi boi vi hoang son da co giay chung nhan
    Nhung ma xin loi chi khong biet chi co phai la ba con hay la nguoi phan phoi san pham – quang cao cho hoang son hay khong ma lai ca ngoi nhu vay neu khong phai thi toi xin loi. Boi vi toi la nguoi da khai sinh ra thiet bi nay nen toi hieu rat ro tac hai cua no nhu the nao . con viec to chuc vuong quoc anh nao do dung ra cong nhan giam sat chat luong gi do xin thua boi vi day la san pham do trung quoc san xuat ban tren thi truong chi mua ve lap rap voi gia khong qua 40000d khong co che bien duong nhien la chat luong khong co van de. Con viec tieu chuan cong bo muc tieu hao nhien lieu xin thua khong co co quan nha nuoc nao dung ra lam viec nay neu chi khong tin thi cu viec lien he voi cuc so huu tri tue ma tim hieu. Vi sao hoang son khong dang ki sang che ma lai dang ki kieu dang cong nghiep boi vi thiet bi nay khong kha thi va khong dung nguyen tac ky thuat nen da bi bat don sang che chi co the lien he voi cuc so huu tri tue cong ty Investip de tim hieu them boi vi noi day da bat don sang che cua hoang son VA cung xin thua voi chi neu lap thiet bi nay vao cho xe nhat tuoi tho se giam khoang 50% xe trung quoc la70% chi khong tin thi cu mua ve ma kiem chung tren xe cua minh.
    1/ xe thieu xang
    2/nong may
    3/hao nhot
    4/chay supap
    neu su dung tren 1 thang doi voi xe trung quoc di doan duong khoang 100km co the se nam duong cho cap cuu con thuc te hon chi cu den cac cua hang sua xe o vinh long chi xin nguoi ta cung co the cho chi boi vi nhung nguoi gan yeu cau thao bo rat nhieu.

 16. Chao anh Linh! Em xin trao doi voi anh mot chut thong tin nhu sau: Hien nay tren thi truong HN cung co ban cac loai mat hang san pham tiet kiem xang co kieu dang giong het cua a. Ve mat gia ca co the chenh lech doi chut.
  Vua qua em co doc qua bao, thay co de cap ve viec “loi bat cap hai” cua bo tiet kiem xang.
  Co rat nhieu y kien dua ra ve viec nay. Rat mong anh tim hieu ky de giup khach hang_nhung nguoi muon dc su dung san pham tot nhat. Va de bao ve uy tin va y tuong (da thanh san pham) cua anh.
  Chuc a suc khoe. Mong som nhan cau tra loi.

 17. Cam on 2 ban Tiepthi123 & Huynhphuclinh , nhat la ve chuyen tiet kiem xang cua nguoi Nhat ma ban Tiepthi123 noi nhung o day toi ” sua lung ” ban lai 1 chut . Bat ky mot hang xe nao cung vay HONDA , YAMAHA , SUZUKI , SYM ( chi moi thang TQ ) la khi sang che ra 1 chiec xe thi no cung da tinh toi duong pho cua VN minh va no cho phep nguoi chay xe o 1 toc do co dinh la 40-60km/h la ko hao xang , nhung thu hoi tat ca moi nguoi trong TP.HCM la co khi nao ban chay voi toc do 40-60km/h trong thanh pho hoai khong ? co luc chay 10km/h co khi chay 20km/h , co khi chay 30km/h , chua dat duoc toc do toi thieu la 40km/h ( keo dai ) thi thu hoi ban lam sao ko co xang du , ma co xang du thi may dot khong het , may dot khong het thi xa khoi den , minh tu xa khoi den va minh tu hit phai khoi doc do , thi bao sao minh khong chet som , neu duong xa VN cua minh ma tot nhu ben nuoc ngoai , bang phang va dai nhu ben do thi ko co chuyen du xang xa khoi doc hai nhu ban nghi , chang qua duong xa cua VN minh hoi ngan , chay 1 chut roi dung , chay 1 chut roi dung den xanh den do , roi chuyen nguoi o duong pho thi luc nao cung dong duc , roi dao duong lap cong , nuoc ngap ket xe keo dai , cho nen toc do khong on dinh , va voi toc do chap chon do thi lam sao dat duoc yeu cau do thang Nhat dua ra , va co nhung nguoi VN minh da nghi ra chuyen che ra Thiet bi tiet kiem xang ( Thiet bi tiet kiem xang ben Nhat cung co ban nhung ban rat mac ) de thu nhat la tiet kiem xang ( that chat la tiet kiem tien cho nguoi VN minh ) , thu nhi la giam thieu o nhiem moi truong khi xu dung xe may chay bang xang ) . Con ve chuyen cua ban NguyenPhucLinh thi toi dong y voi van de ma ban cho la muon dem den nhung dieu tot dep cho moi nguoi , nhung toi cung muon ban hay ” that long ” quang cao va cung ” that long ” khuyen moi nguoi hay can tinh tao truoc nhung nhung loi quang cao qua nhieu ma thuc chat thi chat luong ko co bao nhieu . Cho nen nhan tien o bai viet nay toi co vai dieu muon khuyen cac tat ca cac ban da va dang muon xai thu qua thiet bi tiet kiem xang la Thu 1 ban la nguoi ko biet gi ve xe may ( chi biet chay chu ko biet sua so qua xe may ) thi ban nen di hoc lop sua chua xe gan may di , vi neu ban hoc qua sua xe gan may ban se hieu duoc nguyen ly van hanh cua may moc va cai cach tiet kiem xang ma cac thiet bi tiet kiem xang da quang cao , xem coi thiet bi nao la lam dung nguyen ly ma ko anh huong den dong co xe cua minh . Thu 2 neu ban la nguoi thich toc do chay mau , vot le thi ko nen dung thiet bi tiet kiem xang ( vi sao ? vi neu xe vot le thi se can 1 luong lon xang de chay nhanh nen xe rat hao o muc de & keo ga de vot , ma thiet bi tiet kiem xang lai ko cho xang vao nhieu nen se ko co chuyen vot le khi ban muon ” dua xe ” ) . Thu 3 la ban hay tim nhung nguoi da xai wa thiet bi tiet kiem xang ma ban tung quen biet ( dung nen nghe loi quang cao o bat ky phuong tien truyen thong nao ) , vi chinh nhung nguoi xai qua nhung thiet bi do se cho ban biet chinh xac do tot hay xau cua san pham do . Thu 4 nua la ( neu ban la nguoi co tien , du da 1 chut ) ban hay mua nhung san pham nhu la IC Thong Minh tiet kiem xang cua thang ASIA , Vien nen mau xanh bo vao Binh xang lon de tiet kiem xang , roi ban mua cuc ” tiep dien ” gan o dau day chup BUGI cho lua manh cua Cty TNHH Quoc Te Dong Duong , roi thiet bi tiet kiem xang Hoang Son o VL , thiet bi tiet kiem xang cua anh Quoc Binh o 463B/15 CMT8 P.13 Q.10 . DTDD : 0913710775 roi ban su dung tung cai , tung cai 1 , xem thu muc do giam hao xang cua moi thiet bi do & do ben cua tung cai nhu the nao ? Sau do thi ….. san pham nao se bi nguoi tieu dung tay chay va san pham nao se duoc nguoi tieu dung tinh nhiem . Xin cam on moi nguoi da xem wa loi nhan cua toi tren trang www nay !

 18. Thoi di cac ban oi dung tranh cai nua,toi chi cho cac ban 1 cach.neu ban nao o thanh pho HCM thi vao cac tiem ban dung cu khi nen mua:1 van tiet luu,1 ong giam thanh trong may khi nen,1 ong nhua,1 ong thau de gan vao binh xang,1 dau noi giua van tiet luu va ong giam thanh, cac thiet bi do chi 30.000d.neu gan vao xe ga thi thao oc gio ra lay ra 1o xo va long den roi gan thiet bi vao.con xe so thi thao co bo e ra lay con vit van vao lo gio nho truoc binh xang roi gan thiet bi vao la xong.neu cac ban khong tin thi vao web nay xem cac thiet bi nay co giong khong:http://www.chodansinh.net/index.php?page=listspdt&scid=282.chuc cac ban thanh cong.bye

 19. Tôi rất cám ơn các bạn tiepthi123, huynhphuclinh, tietkiemxang, minhtuyen.
  Nhờ các bạn, tôi đã có bộ sưu tập các thiết bị tiết kiệm xăng.
  Tôi đã xữ dụng các thiết bị nêu trên & có được kết quả đáng ghi nhớ.
  Tôi cung cấp cho các bạn thông tin hữu ích này để không lãng phí công nghệ.
  Các sản phẩm bạn minhtuyen đưa ra hiệu quả không ổn định hoặc có hại cho xe.
  Bây giờ chỉ còn bộ tiết kiệm của Hoàng Sơn & Quốc Bình.
  Tôi đã mua của Hoàng Sơn 1 xe số, 1 tay ga & 1 tay ga loại tự động để kiểm tra.
  Tôi đã mua của Quốc Bình 1 xe số & 1 tay ga để kiểm tra.
  Tôi cũng đã cấp thông tin cho nhiều người bạn tôi cùng kiểm tra (có cả chủ tiệm sửa xe có uy tín).
  Sản phẩm của 2 người không khác nhau là bao nhiêu về hình thức, nguyên lý là 1.
  Do đều chung 1 lò mà ra. Ai ăn cắp của ai tôi không cần biết.
  Tôi chỉ cần sự hiệu quả của sản phẩm nào mà thôi.

  * Kết luận:
  1. Sản phẩm của Quốc Bình:
  – Hiệu quả xe số : tiết kiệm 20 – 30%, còn đang sử dụng (nhưng thật khó lắp đặt).
  – Hiệu quả xe tay ga : tôi đã trả lại cho Quốc Bình (miển bình luận).
  2. Sản phẩm của Hoàng Sơn:
  – Hiệu quả xe số : tiết kiệm 20 – 30 – 40%, còn đang kiểm tra tiếp (dễ lắp đặt, ai lắp cũng được không cần thợ, chỉ cần được hướng dẫn đúng cách).
  – Hiệu quả xe tay ga : tiết kiệm 20 – 25 %, còn đang kiểm tra tiếp.
  (Tôi sẽ hướng dẫn lắp đặt nếu ai muốn, ngay bộ phận kỹ thuật của Hoàng Sơn cũng không hơn chúng tôi được).
  Chúng tôi đã và sẽ kiểm tra trên nhiều loại xe khác nhau, không phải chỉ trên 1 chiếc xe.
  Tôi có thể xác nhận 1 điều quan trọng như sau:
  Sản phẩm của Hoàng Sơn hiệu quả đáng khâm phục, nhưng đòi hỏi kỹ thuật đúng.
  Nếu lắp đặt và điều chỉnh sai, sẽ không hiệu quả mà có thể sẽ hao xăng hơn.
  Hiệu quả lớn nhất & thấy rõ được nhất là các dòng xe Trung Quốc.
  Các bạn nào muốn kiểm chứng những điều tôi nói, hãy gọi cho tôi ngay nhé.
  Gọi số 0987.096 964.
  Tôi sẽ chứng minh ngay cho các bạn rõ để khỏi phải tranh cãi.
  Hãy để mọi người đều được hưởng tiện ích của người sáng chế.

 20. Cac ban rat muon mua thiet bi tiet kiem xang ma lo so bi mua lam hang dom , hang nhai va chua am hieu ve nguyen ly lam viec cua thiet bi tiet kiem xang , cac ban hay den voi dia chi duy nhat la 463B/15 CMT8 F.13 Q.10 TP.HCM DTDD : 0913710775 . Gap truc tiep anh Binh la chu co so thiet bi tiet kiem xang Quoc Binh , neu cac ban co thac mac gi cu hoi anh Binh , anh Binh se giai thich va lap dat thiet bi cho cac ban chay thu . CHU Y : HIEN NAY ANH BINH DANG SANG CHE RA 1 LOAI THIET BI TIET KIEM XANG MOI CO KHA NANG TIET KIEM XANG HON CA LOAI CU TRUOC DO . Toi hien dang chay chiec xe Wave RSX nam 2010 doi dau , dong xe so . Luc chua gan thiet bi tiet kiem xang cua anh Binh xe cua toi chay duoc 42km/1lit xang trong thanh pho ( xe chay hao xang bang voi xe tay ga ), con di ngoai quoc lo thi 50km/1lit xang . Khi gan thiet bi tiet kiem xang cua anh binh vao thi xe cua toi chay duoc 60km/1lit xang trong thanh pho , chay ngoai quoc lo thi 72km/1lit xang . Cac ban co tin khong neu khong tin va con nghi ngo , cac ban cu dem dung chiec xe wave ma toi noi o tren len co so cua anh Binh gan va chay thu ! Cac xe khac neu cac ban muon gan va kiem chung thi cac ban cu kiem tra xe cua cac ban coi chay duoc bao nhieu km trong TP va ngoai quoc lo truoc khi gan thiet bi va sau khi gan thiet bi cua anh Binh . Thank you !

 21. Gia đình mình đã & đang sử dụng thiết bị Tiết kiệm xăng Hoàng sơn Vỉnh Long.
  1 xe tay ga + 2 xe số, hiệu quả cũng đáng để giới thiệu đến cho anh em được biết. Nếu ai quan tâm có thể vào website : http://tietkiemxang.net để tìm đúng hàng chính gốc.

 22. Thiết Bị Tiết Kiệm Xăng
  Chúng tôi là doanh nghiệp lắp ráp thiết bị tiết kiệm xăng
  Hoàng Sơn – Vĩnh long
  Cần tìm đại lý sản phẩm của chúng tôi đã được đăng kí kiểu dáng công nghiệp bởi vì chúng tôi bị bát đơn khi đăng ký sáng chế.
  Sản phẩm đạt nhiều giải thưởng do chúng tôi bỏ tiền ra mua
  Sản phẩm của chúng tôi có những tính năng ưu việt sau:
  1/ Nghẹt bình xăng con
  2/ Thiếu xăng
  3/ Giảm công suất động cơ
  4/ Tăng tiếng ồn
  5/ Nóng máy ( đi đường xa có thể nằm đường cấp cứu )
  7/ Hao nhớt
  8/ Mòn bạc pitton
  9/ Đề chậm nổ
  10/ Giảm tuổi thọ acquy
  Sản phẩm được bảo hành 1 năm bởi không bao giờ hư mà chỉ hư xe
  Giá bộ tiết kiệm xăng:
  170.000đ/xe số
  200.000đ/xe tay ga
  Mặc dù cả 2 không có sự khác biệt về thông số kỹ thuật
  Nếu các bạn có nhu cầu phá xe mà không muốn mất khoảng tiền 170.000>200.000đ thì hãy tìm đến các tiệm dụng cụ khí nén thủy lực ở chợ Dân Sinh hoặc chợ Tân Thành để mua các bộ phận sau:
  1/ Bộ chỉnh gió ( van tiết lưu ) 17000đ
  2/ Lọc bụi ( óng giảm thanh ) 7000đ
  3/ Khớp nối 2 đầu răng trong = thau đ nối van tiết lưu và óng giảm thanh
  4/ 1 Tất óng thun 1000đ
  5/ Ti thau 6li đem cho thợ tiện chạy răng giống răng ốc chỉnh gió
  Vậy là đủ 1 bộ bảo đảm giống 100% về mẫu mã và chất lượng
  Nếu các bạn cho đó là còn tốn kém tôi xin chỉ thêm 1 cách đơn giản chỉ tốn khoảng 10000đ

  1/ 1 ti thau 6li lỗ 2li 3000đ
  2/ 1 lọc xăng ruột giấy 5000đ
  3/ óng thun 1met 4000đ

  Sau đó thực hiện theo các bước sau: rat tiec la khong dua hinh anh minh hoa vao day cho cac ban xem duoc
  1/ Tháo bình xăng con ra khỏi xe
  2/ Khoan 1 lổ 5,5 li bên hong bình xăng ngay đường dẫn khí vào ốc chỉnh gió
  3/ Gắn đóng ti thao vào chổ vừa khoan
  4/ bít lổ hút gió của ốc chỉnh gió nằm phía trước họng bình xăng
  5/ Gắn óng thun và lược xăng vào ti thau
  Vậy là đã hoàn chỉnh 1 bộ chịnh gió ngoài mà không cần tháo ốc chỉnh gió
  CHÚC CÁC BẠN THÀNH CÔNG TRÊN CON ĐƯỜNG PHÁ XE

 23. tôi thấy đăng nhiều quảng cáo thiết bị của anh hoàng sơn, nhưng tôi viết thư phản ánh đề nghị anh mở đại lý ở miền bắc, mấy năm rồi chả thấy xúc tiến, tôi nghĩ muốn có bằng sở hữu trí tuệ phải được phân phối tại tất cả các miền, không chỉ ở mỗi miền nam, tôi thấy có cái gì không được minh bạch lắm về sản phẩm này, chắc sản phẩm này chỉ dùng được ở miền nam, ở miền bắc chắc không dùng được, tôi cũng như bao nhiêu người chờ đợi mệt mỏi rồi,đừng quảng cáo làm gì nữa

 24. những sản phẩm thế này bọn tầu khựa sản xuất nhiều lắm rồi, mình đã lên mạng tìm hiểu các thiết bị tiết kiệm xăng và đưa ra nhận xét riêng của mỉnh rằng;
  1- Con số tiết kiệm 20-30% xăng là con số không tưởng, nếu thế này thì đoạt giải Nobel tử lâu rồi một chiêu quảng cáo của nhà sản xuất để lừa nhừng người nào ham lợi.
  2- tôi thấy anh Hoàng sơn này được cấp bằng sáng chế chắc các công ty lớn như Honda, Yamaha, SYM sắn đón ghê lắm, họ mua về để lắp vào xe máy họ sản xuất ra. cần gì phải dùng kim xăng điện tử.
  3 – các kỹ sư của các công ty sản xuất xe máy chỉ việc ăn xong và đưa ra các thiết kế hoàn thiện sản phẩm của họ rồi về an toàn, tiết kiệm nhiên liệu, bền máy

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Log Out / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Log Out / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Log Out / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Log Out / Thay đổi )

Connecting to %s