9 comments on “Các tàu sân bay hiện đại của các nước

    • Tàu bọn Nhật thời đệ nhị thế chiên chìm hết rồi bác ạ bọn ấy máu samurai lơm. không chịu hàng nên chắc bọn Hoa Kì chém sạch hết rồi. nhật có đóng chiếc hàng không mẫu hạm loại nhỏ chở trực thăng lấy tên một chiếc thời đệ nhị thê chiến vào 2008 hey 09.

  1. Trông tàu của mĩ vẫn ra dáng hàng không mẫu hạm hơn loại của ý trông như chiếc sà lan, cái Espanol như tàu tuần dương của Ấn Thì sân đáp nhỏ quoá. Cái của Anh thì giống tàu đổ bộ, chỉ có Pháp là đỡ nga nữa, boạn châu âu thiết kế sàn đáp cất cách kiểu cũ, thằng nên chiều dài để lấy đà cũng ke1m. Nhật cũng có đóng một chiếc nhưng chỉ để trực thang thoi. Em lên mạng kiếm mấy cái trang vũ khí toàn sao chép của nhau, đã thế còn so sánh với trong gam

  2. tai sao vn khong sam tau san bay?vn co bien dai khap tu dau den cuoi dat nuoc ma.dung noi chung ta khong co tien…nay nhe!! chi can may ong vinasin bot tham nhung thi vn co the mua duoc vai cai tau san bay loai vua. (khoang 4-5 tram trieu usd). cho no boi long vong o bien dong thi ong noi may thang tau khua cung khong giam mo qua kiem chuyen. dung khong???choi di! toi ung ho 2000 usd.

Gửi phản hồi

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Log Out / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Log Out / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Log Out / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Log Out / Thay đổi )

Connecting to %s