Giáo trình Powerpoint 2003


Đây là quyển giáo trình dễ xem, dễ học.

Dạng file: pdf

Dung lượng: 6.3MB

Nhấn vào đây để download

Advertisements

45 thoughts on “Giáo trình Powerpoint 2003

 1. K/g anh Linh.
  Tôi có đọc được bài giới thiệu về hai sinh viên và máy làm miến. Tôi đang cần thiết bị này.
  Mong anh cho tôi địa chỉ hay số điện thoại để liên lạc.
  Nguyễn Thị Hoè, Chủ DNTN Việt Hưng, Lô B3, Khu Công nghiệp Hoà Phú, Long Hồ, Vĩnh Long,
  DDT; 0908879475, 070 3962012, e-mail: nguyenthihoesg@yahoo.com

 2. To cô Hòe:
  Đã tìm giúp cô, nhưng thông tin quá ít, không thể tìm thêm được. Chỉ có thể biết 2 sinh viên nầy đã tốt nghiệp xong tại trường Đại Học Dân Lập Lạc Hồng ( tỉnh Đồng Nai )ngoài ra không còn thông tin nào nữa.
  Kính mong cô thông cảm. Cô có thể liên lạc với phòng Đào tạo hoặc bộ môn cơ khí của trường này xem sao !
  Kính chúc cô khỏe, công ty ngày càng phát triển.
  Phúc Linh

 3. chào anh Linh
  Tôi đã download chương trình powerpoint 2003 nhưng chương trình yêu cầu nhập mật mã chương trình nên ko download về máy được và khi tôi bỏ qua mật mã ô cửa sổ lại hiện lên chương trình powerpoint 2007.Do tôi mới bắt đầu soạn giáo án điện tử nên ko rành lắm. Anh có thể giúp tôi được ko? cám ơn anh nhiều.

   • Tập tin Powerpoint có phần mở rộng .pps là tập tin được lưu dưới dạng file tự chạy ( slideshow). File nầy chỉ là file tự chạy khi ta nhấn chọn nó, chứ không cần phải vào PP như các file ppt.
    Muốn mở file nầy để xem cấu trúc bên trong bạn thực hiện như sau:
    Mở PP lên, sau đó chọn Open ( hoặc Ctrl – O ) rồi bạn chọn file có phần mở rộng .pps cần mở. Vậy là xong. !
    Với các file Office từ 2007 trở về sau thì phần mở rộng có 4 kí tự: docx, pptx, ppsx, xlsx…. Nếu bạn thấy những file như thế thì phải dùng Office tương ứng từ ver 2007 trở lên mở xem được !
    Thân !

 4. Tôi đang tập soạn giáo án điện tử. Toi muốn down giáo trình Powerpoint 2003 (vì máy tính của tôi đang dùng phiên bản này) nhưng bấm vào dòng chữ: ” Download ở đây” nhưng không tải được là vì sao vậy, mong anh Linh giúp tôi với nhé. Với file có đuôi .pdf thì mở bằng chương trình gì vậy? Mong anh giúp cho qua địa chỉ: “tanmai14@vnn.vn”.
  Xin cảm ơn anh!

  • 1. PP2003: có thể google với từ khóa “giáo trình powerpoint” sẽ có rất nhiều trang chia sẻ nội dung này cho bạn lựa chọn từ mức cơ bản đến nâng cao. Tuy nhiên, nếu có thể, nên dùng phiên bản từ 2007 trở lên vì có nhiều tính năng hỗ trợ trình chiếu hiệu quả hơn (phần cơ bản thì cũng giống nhau thôi).

   2. Với các file *.pdf thì dùng các phần mềm đọc sách điện tử đều có thể mở được. Nguyên gốc thì là Adobe Acrobat, thay thế thì có thể dùng các phần mềm khác như Foxit, Pdf Reader ….

 5. Chào bạn! Tôi là gv dạy tiếng Anh tôi muốn chèn âm thanh (bài đọc, bài nghe, bài hát) vào slide không cần biểu tượng cái loa mà khi trình chiếu vẫn có tiếng. khi gửi bài đó cho người khác không cần gửi kèm file âm thanh (file bài đọc…) mà vẫn nghe được thì làm thế nào? bạn giúp tôi nhé. Tôi sưu tầm được 1 vài bài giảng như vậy mà không biết hỏi ai, rất may có người bạn chỉ cho tôi vào trang này nên mới được làm quen với bạn. cảm ơn bạn nhiều.
  Xin gửi cho tôi theo địa chỉ: tranthitoant@yahoo.com.vn

  • Cô(Thầy ) có thể thực hiện theo bước sau:
   1. Khi bấm F5 chạy slide nghe nhạc mà không có loa ( nhưng thực tế khi soạn thảo vẫn thấy loa, có thể ta dấu biểu tượng cái loa ở dưới một số hình nào đó ) thì ta làm như sau:
   Sau khi chèn âm thanh thông thường, Cô(Thầy) click phải chuột vào hình cái loa, và chọn Edit sound .Trong bảng hiện ra, Cô ( Thầy ) chọn Hide sound icon, đây là lệnh khi trình diễn thì biểu tượng loa không hiện ra.
   2. Muốn gởi tập tin PP có kèm sẵn âm thanh trong đó sang người khác qua mail, qua usb mà không cần chép theo tập tin âm thanh mà vẫn nghe âm thanh ta chèn trong quá trình soạn bình thường, thì ta làm như sau:
   – Yêu cầu tập tin âm thanh được chèn phải có phần mở rộng là .wav
   – Dung lượng phải thấp ( nhỏ hơn 9MB )
   Đáp ứng 2 điều này thì bảo đảm tập tin có kèm âm thanh sẽ không bị mất âm thanh khi gởi ( chép ) cho ai đó mà ta không cần phải chép theo tập tin âm thanh.
   Chúc Cô(Thầy) làm thành công!

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Log Out / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Log Out / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Log Out / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Log Out / Thay đổi )

Connecting to %s